Tiếng Việt | English

15/08/2018 - 12:08

Nổ súng tại Điện Biên, 2 vợ chồng và 1 người lạ tử vong

Sau tiếng nổ lớn ở phường Mường Thanh (Điện Biên) người dân phát hiện hai vợ chồng chết tại chỗ, một người tử vong trên đường đi cấp cứu.

Chủ tịch UBND phường Mường Thanh (TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) Nguyễn Thanh Tùng cho biết: Sáng nay trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ súng khiến cặp vợ chồng tử vong tại chỗ.

Lúc 6h40, nhiều người dân nghe thấy tiếng nổ lớn như súng bắn xảy ra tại số nhà 197, tổ 30 phường Mường Thanh. Khi mọi người chạy tới thì phát hiện ông Nguyễn Tuấn Vụ và vợ là bà Nguyễn Thị Lý (khoảng 50 tuổi) đã tử vong.

“Cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân”, ông Tùng nói từ hiện trường.

 Hiện trường vụ nổ súng

Ngay sau khi gây ra vụ việc, nghi phạm đã tự sát, được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.

Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, cho biết: “Công an tỉnh đã triển khai lực lượng xuống hiện trường. 2 người chết tại chỗ, 1 người được đưa đi cấp cứu trong bệnh viện và chết ngay sau đó".

Ngôi nhà che bạt, nơi xảy ra vụ nổ súng

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện 1 khẩu súng quân dụng CKC. Công an tỉnh đã giao nhiệm vụ cho các cơ quan chức năng cùng với Viện KSND tỉnh Điện Biên, pháp y tỉnh khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và triển khai các biện pháp điều tra theo quy định của pháp luật - Giám đốc công an tỉnh cho biết thêm.

Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên trả lời báo chí tại hiện trường. Ảnh: Báo Điện Biên Phủ

Thiếu tướng Sùng A Hồng đánh giá đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn. Đối tượng thực hiện hành vi manh động và rất quyết liệt. Sơ bộ, các vết đạn để lại trên các nạn nhân chủ yếu bắn vào đầu.

Nguyên nhân vụ việc đang được Cơ quan điều tra làm rõ./.

Nhị Tiến/Vietnamnet.vn

Chia sẻ bài viết