Để tăng thêm công dụng và hiệu quả sử dụng, các em đã sáng tạo kết hợp cao rau bợ với các loại dược liệu khác như ngải cứu.
-
Tại sao ăn ổi tốt cho da?
Ổi không chỉ là một loại trái cây quen thuộc mà còn là nguồn dinh dưỡng quý giá cho làn da.
-
4 lợi ích tăng cường sức khỏe của vitamin C
Vitamin C thường được biết đến vì lợi ích sức khỏe miễn dịch. Nhiều người bổ sung vitamin C để phòng ngừa bệnh tật trong những mùa lạnh và dễ cúm.
-
6 loại thực vật giảm cholesterol nên ăn thường xuyên
Cholesterol cao yếu tố nguy cơ chính gây bệnh tim mạch. Một trong những cách tốt để kiểm soát cholesterol cao là tránh ăn những món có nhiều chất béo gây hại.
-
Phát hiện tin vui cho người thích ăn trứng và cách nấu trứng tốt cho sức khỏe
Một nghiên cứu quy mô lớn phát hiện ra rằng hầu hết các chất dinh dưỡng trong trứng, gồm lecithin, apolipoprotein và axit béo không bão hòa, không làm tăng nguy cơ béo phì.
-
6 lợi ích sức khỏe khi uống nhiều nước
Cơ thể rất cần nước vì nhiều chức năng thiết yếu. Uống nhiều nước sẽ giúp nhiều chức năng hoạt động ở trạng thái tốt nhất, đồng thời mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
-
4 chất dinh dưỡng ngoài protein giúp phát triển cơ bắp
Để cơ bắp phát triển tốt thì ngoài protein, cơ thể cũng cần nhiều dưỡng chất khác.
-
4 dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang nạp quá nhiều protein
Ăn chế độ nhiều protein trong thời gian ngắn thường không gây tác động tiêu cực đến sức khỏe nói chung. Thế nhưng, nếu ăn như vậy trong thời gian dài có thể làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh nhất định.
-
Ăn gì buổi sáng để gan khỏe?
Chế độ ăn uống kém có thể dẫn đến tổn thương gan, viêm gan và nhiều vấn đề về khác. Cách tốt để hỗ trợ sức khỏe gan là ăn đúng loại thực phẩm, đặc biệt là vào buổi sáng.
-
Để ngăn đau tim, người lớn tuổi cần bổ sung khoáng chất nào?
Có những chất người già rất dễ bị thiếu, từ đó ảnh hưởng đến chức năng của tim, thần kinh.
-
Trời lạnh, bác sĩ tiết lộ tác dụng bất ngờ của ly chanh nóng mật ong
Trời trở lạnh là thời điểm bùng phát cảm lạnh và cúm. Bác sĩ chỉ ra phương thuốc hoàn hảo vừa làm ấm cơ thể vừa giúp dịu cổ họng trong lúc này là ly chanh nóng mật ong.
-
Lý do nên ăn mãng cầu vào mùa đông
Gió lạnh, không khí khô hanh vào mùa đông khiến làn da dễ gặp các vấn đề như khô ráp, bong tróc, xỉn màu. Mãng cầu nhiều vitamin C, vitamin A... rất tốt cho sức khỏe làn da.
-
Bác sĩ tuyên bố tác dụng bất ngờ khi ăn 1 quả chuối mỗi ngày
Theo tiến sĩ - bác sĩ Priyanka Sehrawat, chuyên khoa thần kinh, Bệnh viện Aarvy healthcare super speciality (Ấn Độ), ăn 1 quả chuối mỗi ngày có thể giúp bạn tránh xa bác sĩ.
- Thuốc mới có tác dụng kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt
- Bắp cải ngon và giàu dinh dưỡng nhưng một số người không nên ăn
- Thanh đạm với những món chay
- 6 lý do kỳ diệu bạn nên ăn khoai lang mỗi ngày
- Chăm sóc sĩ tử mùa thi
- Bất ngờ với công dụng chữa bệnh của trái sầu riêng
- Sau ngộ độc thực phẩm, cơ thể mệt mỏi, nên ăn gì để nhanh hồi phục?
- Giải nhiệt ngày hè với những món thanh mát
- Nhiều tác dụng của lá đu đủ
- Ăn rau củ gì để chống bệnh gan nhiễm mỡ?
- Loại thức uống dù tốt nhưng người đang trị tiểu đường cần tránh
- Ăn gì buổi sáng để gan khỏe?
- Thuốc mới có tác dụng kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt
- Để ngăn đau tim, người lớn tuổi cần bổ sung khoáng chất nào?
- Trời lạnh, bác sĩ tiết lộ tác dụng bất ngờ của ly chanh nóng mật ong
- 4 chất dinh dưỡng ngoài protein giúp phát triển cơ bắp
- 4 dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang nạp quá nhiều protein
- 6 loại thực vật giảm cholesterol nên ăn thường xuyên
- Ăn gì để chống lạnh, tăng cường miễn dịch trong mùa đông?
- 6 lợi ích sức khỏe khi uống nhiều nước
-
WHO: 66 ca tử vong vì bệnh đậu mùa khỉ tại châu Phi trong năm 2024
-
Thủ tục khám bệnh, chữa bệnh BHYT từ 2025 có gì thay đổi?
-
Indonesia ghi nhận các ca nhiễm HMPV, khẳng định 'bệnh không nguy hiểm'
-
Họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện Tâm thần Long An
-
Trung Quốc lên tiếng 'trấn an' về nguy cơ bệnh đường hô hấp do virus HMPV