Giữa những ngày hè nóng nực, đang trong cơn khát được thư thả uống một ly nước mía vàng tươi với đá mát lạnh không chỉ thấy thú vị sảng khoái mà nước mía còn có tác dụng trị nhiều bệnh.
-
Ăn trứng gà chần có giúp nam giới cải thiện 'chuyện ấy'?
Nhiều nam giới truyền tai nhau cách tăng cường sinh lực bằng việc ăn trứng gà được chần qua nước nóng, ăn lòng trắng trứng gà với mật ong. Thực sự món ăn này có giúp nam giới cải thiện “chuyện ấy”?
-
Phòng bệnh đường hô hấp mùa lạnh: Húng chanh, lá hẹ chữa ho, cảm, viêm họng
Tinh dầu từ húng chanh và các kháng sinh tự nhiên có trong lá hẹ giúp phòng và chữa các bệnh ho, cảm lạnh, viêm họng.
-
Muốn da đẹp, tiêu hóa tốt, tăng đề kháng, hãy ăn quả lựu!
Quả lựu giàu vitamin C, các chất chống oxy hóa..., giúp tăng cường sức đề kháng, đẹp da, tốt cho hệ tiêu hóa.
-
Người ăn chay nên ăn gì để mái tóc chắc khỏe?
Với người ăn chay, vì không ăn thịt nên việc chọn đúng thực phẩm khi ăn sẽ rất cần thiết và giúp tránh thiếu hụt các dưỡng chất quan trọng cho tóc.
-
Phát hiện mới: Thịt bò và sữa có khả năng chống ung thư
Nghiên cứu mới vừa được công bố trên tạp chí khoa học Nature, đã phát hiện một hợp chất trong thịt đỏ và sữa có thể giúp tế bào miễn dịch của cơ thể chống lại khối u ung thư.
-
Gừng giúp trị viêm ở các bệnh tự miễn
Nghiên cứu gần đây nhấn mạnh việc bổ sung gừng có thể giúp kiểm soát tình trạng viêm trong các bệnh tự miễn.
-
Chuyên gia chia sẻ những lý do nên ăn trứng
Trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng, có thể chế biến thành nhiều món khác nhau trong từng bữa ăn.
-
Đây là những lợi ích sức khoẻ khi uống nước ép cà chua
Cà chua là một loại trái cây được sử dụng phổ biến như một loại rau trong nấu ăn. Chúng là nguồn cung cấp vitamin A, C, K và kali dồi dào.
-
Tìm hiểu về các sản phẩm của ong
Ong là loài vật có tổ chức xã hội cao sống theo đàn, mỗi đàn đều có ong chúa, ong thợ và ong đực. Ong mật hay chi ong mật (danh pháp khoa học: Apis) họ ong mật (Apidae) trong bộ cánh màng (Hymenoptera).
-
Bã cà phê có thể giúp ngăn ngừa rối loạn thần kinh
Mới đây, nghiên cứu cho thấy bã cà phê đã có thể bảo vệ các tế bào não khỏi bị hư hại nhờ nó chứa các lượng tử carbon có tên là axit caffeic.
-
Đói vào ban đêm: Cần chuẩn bị gì trong tủ lạnh để không tăng cân?
Một trong những mối lo ngại lớn nhất khi ăn khuya là gây tăng cân, đặc biệt là với những người đang cố gắng giảm cân.
-
Lợi ích của mật ong giúp tăng đề kháng, phòng cảm cúm
Mật ong có vị ngọt thanh, chứa đường glucose và đường saccarose, vitamin B2, PP, B6,… có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa nhiễm trùng, bồi bổ cơ thể, trị cảm cúm.
- Ăn rau củ gì để chống bệnh gan nhiễm mỡ?
- Nhiều lợi ích khi ăn đậu hũ
- Những ai nên hạn chế ăn thịt?
- Người ăn nhiều thịt dễ bị thiếu vitamin nào?
- Nên ăn bao nhiêu quả chuối mỗi ngày?
- Người không ăn thịt làm sao để nạp đủ protein?
- 5 mẹo an toàn để người bệnh tiểu đường tận hưởng ngày tết
- Nam giới cao tuổi: Ăn gì giúp giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ?
- Ăn trứng gà chần có giúp nam giới cải thiện 'chuyện ấy'?
- Phát hiện mới: Thịt bò và sữa có khả năng chống ung thư
- Những ai nên hạn chế ăn thịt?
- 8 loại trái cây rất tốt cho sức khỏe của bạn
- 5 loại trái cây tốt cho thận
- Cá hồi chín để được bao lâu trong tủ lạnh?
- Nhiều lợi ích khi ăn đậu hũ
- Người không thích uống sữa, làm sao để nạp đủ canxi?
- Những thực phẩm tốt cho gan
- Loại củ được bác sĩ khuyên nên ăn để ngăn ngừa ung thư, bệnh tim
- Loại quả ngon ngọt được phát hiện có khả năng ngăn chặn ung thư đại trực tràng
- Phát hiện thêm lợi ích của hạt đu đủ
- Ăn nhiều hải sản, tăng nguy cơ phơi nhiễm hóa chất vĩnh cửu?
- Uống bia ngày hè: Đừng nhầm giải khát với giải nhiệt
- Chăm lo chất lượng bữa ăn ca cho công nhân, lao động
- Uống nước dừa giải nóng, nhưng những người sau đây không nên uống
- Ngộ độc cơm gà ở Nha Trang: Cấp nhiều dữ liệu cho công an, kiểm tra camera quán