Tiếng Việt | English

02/02/2016 - 15:24

Văn Quyết, Thành Lương chắc chắn ở lại Hà Nội T&T

Văn Quyết (áo vàng, ở giữa) trong vòng vây các hậu vệ Becamex Bình Dương tại Siêu Cúp quốc gia. (Ảnh: Đỗ Đen/Vietnam+)

Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng khẳng định bộ đôi tuyển thủ quốc gia Nguyễn Văn Quyết và Phạm Thành Lương chắc chắn sẽ tiếp tục gắn bó với Hà Nội T&T ở mùa bóng 2016.

Chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận play-off AFC Champions League với Kitchee hôm qua (1/2), huấn luyện viên Phan Thanh Hùng xác nhận: “Chúng tôi chắc chắn giữ Văn Quyết, Thành Lương ở lại. Chúng tôi cần họ ở lại làm nền tảng, dẫn dắt các tài năng trẻ của câu lạc bộ.”

Trước đó, những tin đồn về tương lai của Văn Quyết đã xuất hiện khi Câu lạc bộ Hà Nội thăng hạng V-League. Chủ tịch Nguyễn Giang Đông của tân binh V-League chính là bố vợ của Văn Quyết. Mối quan hệ thân tình giữa Hà Nội T&T và Câu lạc bộ Hà Nội cũng khiến Văn Quyết trở thành mục tiêu theo đuổi của huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng.

Trước đó, Hà Nội T&T đã cho Câu lạc bộ Hà Nội mượn hàng loạt cầu thủ trẻ trong chiến dịch thăng hạng ở mùa giải trước. Bộ đôi Ngọc Duy, Quốc Long cũng gia nhập Câu lạc bộ Hà Nội ở kỳ chuyển nhượng vừa qua. Bản thân Văn Quyết cũng đã phải suy nghĩ rất nhiều. Gia nhập Câu lạc bộ Hà Nội, Văn Quyết có thể ngay lập tức mang băng đội trưởng và có thêm một trải nghiệm thú vị.

Quyết định giữ Văn Quyết ở lại đảm bảo cho Hà Nội T&T sức mạnh trước thềm mùa bóng mới. Hà Nội T&T đã đôn lên rất nhiều cầu thủ trẻ và họ cần những người kinh nghiệm như Quyết, Lương ở lại. Mùa giải rất dài cũng buộc Hà Nội T&T phải có đủ quân số để dàn trải trên các mặt trận. Đội bóng thủ đô sẽ dự ba giải đấu quan trọng là AFC Champions League, V-League và Cúp quốc gia./. 

Thùy Minh/Vietnam+

Chia sẻ bài viết