Tiếng Việt | English

01/10/2019 - 21:25

Apple liên tục phát hành bản cập nhật iOS 13 vá lỗi cho iPhone

Chỉ trong vòng 1 tuần lễ, Apple đã liên tiếp tung ra đến ba bản cập nhật hệ điều hành iOS 13 để vá các lỗi hệ thống và ứng dụng cơ bản xuất hiện trên iPhone.

Ảnh minh họa. (Nguồn: TechReview)
Apple đang tiếp tục cập nhật cho hệ điều hành iOS 13 với tốc độ chóng mặt. Trong khi nhiều người dùng còn chưa kịp nâng cấp lên iOS 13.1.1, phát hành ngày thứ Sáu 28/9 thì đến ngày 30/9, bản cập nhật iOS 13.1.2 đã được phát hành.

Cũng cần lưu ý, trước đó vào ngày 24/9, iOS 13.1 được phát hành. Như vậy chỉ trong vòng 1 tuần lễ, Apple đã liên tiếp tung ra đến ba bản cập nhật hệ điều hành iOS 13. 

Điểm chung của các bản cập nhật là vá các lỗi hệ thống và ứng dụng cơ bản xuất hiện trên iPhone.

Bản cập nhật iOS 13.1.1 khắc phục sự cố bảo mật với cách iPhone xử lý bàn phím không do Apple tạo ra.

Apple đã phát hiện ra một lỗi trong iOS 13 và iPadOS có thể dẫn đến việc các tiện ích mở rộng bàn phím bên thứ ba được cấp quyền truy cập đầy đủ ngay cả khi người dùng không chấp thuận quyền truy cập này.

Bản cập nhật iOS 13.1.2 mới nhất giải quyết một số vấn đề ảnh hưởng đến sao lưu iCloud, máy ảnh (khắc phục sự cố trong đó máy ảnh có thể không hoạt động), đèn pin, Bluetooth và HomePod. Nó cũng vá một lỗi bất thường mà có thể dẫn đến việc mất dữ liệu hiệu chuẩn hiển thị.

Để có thể tìm thấy bản cập nhật iOS mới nhất, ngay bây giờ người dùng iPhone có hỗ trợ iOS 13 truy cập Cài đặt ->  Cài đặt Chung -> Cập nhật phần mềm./.

Theo TTXVN (BĐT tổng hợp)

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích