Tiếng Việt | English

14/11/2022 - 18:40

Bình Yên composite - Giải pháp sản phẩm composite thân thiện với môi trường

Con người đang không ngừng nỗ lực nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm thay thế nhựa, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm. Bình Yên composite mang đến mọi người những sản phẩm composite góp phần giảm tải sức ép rác rải với môi trường xung quanh.

Tình trạng rác thải nhựa hiện nay

Việt Nam là một trong những nước có nhu cầu sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm nhựa lớn. Theo thống kê, có tới 1,8 triệu tấn chất thải nhựa mỗi năm được sinh ra. Kèm theo đó, cứ mỗi phút thì con người lại thải ra hàng tá rác thải bao gồm chai nhựa, túi nylon,... ra môi trường.

Hậu quả từ việc ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa tạo ra vô cùng to lớn. Chúng tác động mạnh mẽ đến đời sống con người và hệ sinh thái xung quanh. Đây cũng là lúc chúng ta thay thế những sản phẩm làm từ nhựa bằng các sản phẩm thân thiện hơn với mẹ thiên nhiên, một trong số đó là vật liệu composite.

Nhựa có phải là composite không?

Nhiều người lầm tưởng và cho rằng nhựa chính là composite bởi vì bề ngoài của chúng có vẻ giống nhau. Trên thực tế, những sản phẩm như chai nhựa, bàn nhựa,... được làm từ nhựa nguyên chất. Ngoài ra, còn một số loại nhựa polyme khác (polyester, vinyl ester, epoxy,...), chúng cũng không phải là vật liệu composite.

Theo đó, vật liệu composite (nhựa FRP. FRP) là vật liệu nhựa cốt sợi thủy sinh, chúng được tạo ra từ nhựa pha và chất độn. Loại vật liệu này khắc phục những hạn chế của nhựa thông thường. Hơn nữa, chúng mở ra một thời đại mới trong việc giảm thiểu gánh nặng rác thải nhựa ra môi trường.

Đôi nét về Bình Yên composite

Hiểu được thực trạng trên, Bình Yên composite đã ra đời. Công ty mang trên mình trọng trách đó là cung cấp cho thị trường một loạt các sản phẩm composite thân thiện với môi trường.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này. Bình Yên composite đang không ngừng nỗ lực, phấn đấu, trở thành một trong ba công ty dẫn đầu thị trường trong nước trong việc cung cấp các sản phẩm composite chất lượng.

Để làm được điều đó, đội ngũ nhân viên là những người có chuyên môn cao. Hơn hết, mọi người đều đồng lòng và cùng nhau phân phối, lan tỏa tới mọi người các sản phẩm thân thiện với môi trường. Việc này góp phần giúp tạo ra những giá trị bền vững theo thời gian.

Vì sao nên sử dụng sản phẩm của Bình Yên composite?

Hiện tại, Bình Yên composite phân phối rất nhiều loại mặt hàng cũng như các dịch vụ liên quan đến vật liệu composite. Đã có rất nhiều khách hàng tỏ ra thích thú và yêu thích các sản phẩm, dịch vụ do công ty cung cấp bởi vì những lý do sau:

Công ty uy tín, có tầm nhìn lớn: Công ty đã hoạt động lâu năm trong việc nghiên cứu và cung cấp ra thị trường những sản phẩm composite chất lượng. Hơn nữa, Bình Yên composite ưu tiên tạo những giá trị mang tính lâu dài.

Sản phẩm, dịch vụ đa dạng và thiết thực: 

*Các sản phẩm bao gồm thùng chở hàng composite, bồn bể nhựa composite, bọc phủ composite (https://nhuafrp.com/boc-phu-composite-chong-tham-frp-lining-tai-ha-noi-tphcm), chậu hoa composite, máng trượt composite, bồn tắm, bàn ghế nhựa composite. Chúng có những ưu điểm như nhẹ, bền, bền bỉ với môi trường,...

*Các dịch vụ bao gồm thiết kế, thi công mô hình quảng cáo bằng nhựa composite, sản xuất mẫu máy bay vỏ composite thử nghiệm,...

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm: Họ là những người có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, họ còn không ngừng trau dồi kiến thức để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Giá thành phải chăng: Các sản phẩm của công ty phân phối đến tay người tiêu dùng đều có giá thành phải chăng. Điều này giúp cho nhiều đối tượng khách hàng tiếp cận dễ dàng với những sản phẩm bền đẹp và giảm thiểu rác thải nhựa.

Hy vọng những thông tin trên giúp cho độc giả có cái nhìn rõ hơn về sự cần thiết của vật liệu composite. Qua đó, hãy cùng Bình Yên composite hướng đến những giá trị tốt đẹp và mang tính lâu dài trong tương lai./.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT BÌNH YÊN

Địa chỉ: P 10.08 Tân Việt Tower, Hoài Đức, Hà Nội

Số điện thoại: 0976 507 568

Email: binhyenfrp@gmail.com

Website: https://nhuafrp.com/

AT

Chia sẻ bài viết