Cách làm món gà chiên kiểu mới giòn tan
Gà chiên giòn vốn là món ăn không hề xa lạ với nhiều gia đình, tuy nhiên để món ăn này hấp dẫn hơn, bạn có thể làm theo kiểu chiên mới dưới đây.
- Nhạc sĩ Bắc Sơn và di sản sống mãi với thời gian (11/02)
- Lễ hội Làm Chay: Nơi hội tụ giá trị văn hóa, lịch sử, nhân văn (11/02)
- Điểm hẹn trở về (10/02)
- Hơn 3 thập kỷ 'thổi hồn' vào gỗ (10/02)
- Miếu Bà Ngũ hành Long Thượng - Câu chuyện về văn hóa và tín ngưỡng (10/02)
- Chung tay cho Lễ hội Làm Chay (10/02)
- Vì sao người nước ngoài gọi phở bò Việt Nam là 'súp' chứ không phải là ”mỳ”? (09/02)
- Đậm đà bản sắc Việt Nam tại Lễ hội đa văn hóa ở Australia (09/02)
-
Văn nghệ sĩ, trí thức, nhà báo - Sáng tạo và đóng góp
- Góc ảnh 'Long An quê hương tôi'
- Khách Trung Quốc tăng mạnh, du lịch Việt Nam lập kỷ lục
- Những người 'giữ hồn' đình làng
- Trí thức, văn nghệ sĩ, nhà báo gửi gắm tâm tư đầu năm mới
- Thực hiện nếp sống văn minh, an toàn, tiết kiệm trong các hoạt động lễ hội