Tiếng Việt | English

11/06/2015 - 11:18

Cổ động viên đặt nhiều kỳ vọng vào U23 Việt Nam ở trận chung kết

Người hâm mộ vẫn đặt nhiều kỳ vọng vào một trận chung kết, ở đó đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ thể hiện một lối chơi hoàn toàn khác.

Kết thúc trận bóng giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan với tỷ số 1-3, nhiều cổ động viên thể hiện sự thất vọng vì trận này đội bóng đã không thể cầm hòa trước Thái Lan. Các cổ động viên cho rằng có thể chúng ta thua nhưng cái thua phải hay, phải thể hiện bản lĩnh và ở thế chủ động.


Cổ động viên Việt Nam trên sân vận động Bishan, Singapore

Cổ động viên Vũ Thành Nhựt, quận 1 cho rằng: “Huấn luyện viên Miura tung ra đội hình 2 để giữ chân một số cầu thủ thì cũng được thôi. Nhưng phải tùy trường hợp. Ở hiệp 1, chúng ta hoàn toàn yếu thế so với Thái Lan thì phải thay đổi đội hình trong hiệp 2. Ví dụ mình có thua nhưng thua cho hay một chút. Chứ Thái Lan đè quá, chúng ta không triển khai gì được. Tuyến tiền vệ bị gãy hết, chúng ta cứ thua về thể lực. Sau trận này, mong rằng huấn luyện viên sẽ nghiệm lại, phân bố đội hình để vào sâu chung kết. Việt Nam mình khát chiến thắng lắm chứ”.

Những cổ động viên Việt Nam tuy không được hài lòng với kết quả thất bại 1-3 trước U23 Thái Lan nhưng vẫn đặt nhiều kỳ vọng vào đội tuyển U23 nước nhà, không chỉ vượt qua vòng bán kết mà sẽ vào tiến sâu vào chung kết.

Anh Đặng Đức Chính, quận 3 cho biết: “Trận này Việt Nam đá vẫn có những nét hay nhưng vẫn có cái dở là phòng ngự quá yếu so với đội bạn. Nhưng với cách huấn luyện của Miura thì vẫn hy vọng Việt Nam vào chung kết. Nếu vào được chung kết, gặp lại Thái Lan thì cơ hội là 50 – 50 vì thực lực hai bên vẫn không chênh lệch bao nhiêu. Vẫn kỳ vọng đoạt được huy chương vàng”./.

Hiếu Hiền/VOV-TP.HCM

Chia sẻ bài viết