Tiếng Việt | English

02/09/2023 - 19:04

Gần 33.000 lượt khách vào Lăng viếng Bác trong ngày Quốc khánh 2/9

Để đáp ứng mong mỏi được vào Lăng viếng Bác của nhân dân, khách quốc tế, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tăng thời gian mở cửa Lăng Bác trong sáng 2/9; không để xảy ra ùn tắc giao thông.


Một sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam nghiêm trang chào cờ trước Lăng Bác, sáng 2/9. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)

Theo Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong ngày Quốc khánh 2/9, đơn vị đã đón tiếp, phục vụ tận tình, chu đáo 32.768 lượt khách vào Lăng viếng Bác, trong đó có 635 lượt khách nước ngoài.

Mặc dù số lượng khách đến viếng đông hơn so với những ngày thường, song mỗi cán bộ, nhân viên, chiến sỹ các cơ quan, đơn vị trách nhiệm, tận tụy, phối hợp hiệp đồng chặt chẽ trong triển khai nhiệm vụ, đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối khu vực, tạo ấn tượng tốt đẹp đối với nhân dân, khách quốc tế, góp phần lan tỏa tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Để đáp ứng mong mỏi được vào Lăng viếng Bác của nhân dân, khách quốc tế, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tăng thời gian mở cửa Lăng Bác trong sáng 2/9; không để xảy ra ùn tắc giao thông, bảo đảm an ninh trật tự.

Trong ngày 2/9, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Du lịch Hà Nội tặng các suất quà (gồm nước, bánh mỹ, sữa) cho du khách đến viếng Lăng Bác./.

PV (TTXVN/Vietnam+)

Chia sẻ bài viết