Tiếng Việt | English

08/12/2023 - 14:27

Hơn 60 doanh nghiệp tham gia chương trình 'Kết nối giao thương'  

Hòa trong không khí vui tươi của Đại hội Chi hội Doanh nhân trẻ (DNT) huyện Bến Lức (tỉnh Long An) khóa II, nhiệm kỳ 2023-2026, Chi hội DNT tổ chức chương trình “Kết nối giao thương” trước thềm đại hội với mục đích làm cầu nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (DN), tạo điều kiện tăng cường hợp tác giữa các DN với nhau.

Đại biểu cắt băng khai mạc chương trình "Kết nối giao thương"

Tham dự lễ khai mạc chương trình "Kết nối giao thương" có Bí thư Huyện ủy Bến Lức - Nguyễn Đăng Minh Xuân; Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Nguyễn Thành Thanh; Phó Giám đốc Sở Công Thương - Châu Thị Lệ; Chủ tịch UBND huyện Bến Lức - Lê Thành Út; Chủ tịch Hội DNT tỉnh Long An - Dương Long Thành cùng gần 100 doanh nhân đại diện cộng đồng doanh nghiệp trong huyện.

Chương trình “Kết nối giao thương” có hơn 60 DN tham gia, và hơn 100 bàn giao thương đã tạo cơ hội cho các DN kết nối, chia sẻ ý tưởng và phát triển cùng nhau. Đây không chỉ là cơ hội để quảng bá thương hiệu, mà còn là dịp để DN học hỏi, chia sẻ những câu chuyện kinh doanh đầy ý nghĩa.

Ban Tổ chức tặng hoa các đơn vị tài trợ

Chương trình “Kết nối giao thương” là cơ hội kết nối giữa các DN, nhằm hình thành các chuỗi liên kết, giúp nhau phát triển sản xuất kinh doanh, hỗ trợ nhau tìm kiếm thị trường mới, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quý báu. Đây là một trong những nội dung mà Chi hội DNT huyện Bến Lức luôn quan tâm, định hướng phát triển trong thời gian tới.

MiennamPetro tham gia gian hàng  tại chương trinh "Kết nối giao thương"

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch UBND huyện Bến Lức - Lê Thành Út kiêu gọi các doanh nhân, DN đang hoạt động tại huyện Bến Lức tiếp tục tận dụng và phát huy tối đa những liên kết, kinh nghiệm, và cơ hội mà chương trình "Kết nối giao thương" đã mang lại, cùng nhau xây dựng một môi trường DN phát triển mạnh mẽ, sáng tạo và bền vững. Các doanh nhân, DN hãy tận dụng những sản phẩm OCOP của huyện và các sản phẩm tiêu biểu của mình như một bước khởi đầu để mở rộng thị trường và tạo ra những giá trị mới cho cộng đồng, tạo ra những cơ hội hợp tác, chia sẻ ý tưởng và tìm kiếm những giải pháp sáng tạo./.

An Thuận - Hoàng Tuân

Chia sẻ bài viết