Tiếng Việt | English

11/03/2021 - 10:42

Lịch thi đấu vòng 3 V-League 2021: Pleiku và Lạch Tray mở hội

Theo lịch thi đấu vòng 3 V-League 2021 thì chủ nhà HAGL và Hải Phòng sẽ tiếp đón Bình Định và Hà Nội FC trên sân nhà.

Sau hơn 1 tháng tạm nghỉ vì dịch Covid-19, V-League 2021 sẽ trở lại bằng các trận đá bù vòng 3. Ngoại trừ trận đấu trên sân Cẩm Phả giữa Than Quảng Ninh và TPHCM tổ chức theo hình thức đá kín, không có khán giả, 4 trận đấu còn lại đều được phép tổ chức đón số lượng khán giả hạn chế vào sân cổ vũ các đội bóng.

Theo đó, sân Hòa Xuân nơi Đà Nẵng đấu Hà Tĩnh sẽ được tổ chức trận đấu theo hình thức hạn chế khán giả. Theo quy định thì trận đấu này đó sẽ 300 cổ động viên của Hội CĐV Đà Nẵng và không quá 2.000 khán giả được vào sân theo dõi trận đấu.

Tại SVĐ Lạch Tray, trận Hải Phòng quyết đấu với Hà Nội FC. Trận đấu này, CLB Hải Phòng tổ chức phát hành bán vé hạn chế số lượng 5.000 vé tại hai khán đài A, B. Khán đài C dành riêng cho đội khách với số lượng không quá 200 người.

Trên sân Pleiku, HAGL tiếp đón tân binh Bình Định. Đội bóng Phố núi được phép đón lượng khán giả cao nhất so với các trận đấu còn lại. Theo đó, khoảng 6.000 khán giả sẽ được phép vào sân cổ vũ 2 đội bóng theo công văn chấp thuận số 899/VP-KGVX của UBND tỉnh Gia Lai.

Trong khi đó, tại sân Hàng Đẫy, trận Viettel đại chiến với Bình Dương. Ở trận đấu này, sân Hàng Đẫy sẽ được đón không quá 2.000 khán giả theo công văn số 528/SVHTT-QLTDTT của Sở Văn Hóa - Thể thao Hà Nội./.

Theo VOV.VN

Chia sẻ bài viết