Măng tươi độc hại đến cỡ nào?
Măng tươi là món "khoái khẩu" của rất nhiều người. Tuy nhiên, ít người biết, loại thức ăn này lại có thể gây ngộ độc, chết người.
PV/VOV.VN (Ảnh: Internet)
- Cứ 10 người thì có 1 người mắc bệnh liên quan đến thực phẩm (24/10)
- Chuyên gia chỉ ra thời điểm tốt nhất để đi ngủ (24/10)
- Đa số bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm tại Bắc Giang đã xuất viện (23/10)
- Bộ Y tế thông tin về chủng cúm A/H1pdm làm 1 người tử vong (23/10)
- Chiến dịch tiêm vắc-xin phòng bệnh sởi diễn ra thuận lợi, an toàn (23/10)
- Thực phẩm giàu vitamin C nên bổ sung hằng ngày để tăng đề kháng (23/10)
- Trào lưu dưỡng sinh vì sức khỏe (22/10)
- 3 dưỡng chất không được thiếu vì sẽ dễ gây bệnh (22/10)