Tiếng Việt | English

11/06/2015 - 11:19

Mourinho: “Tiền thôi chưa đủ để mua Petr Cech!”

“Người đặc biệt” chỉ buông Petr Cech nếu CLB nào đó bán ngược lại một cầu chất lượng cho Chelsea.

Courtois trở về từ Atletico Madrid mùa Hè 2014 khiến vị trí của Cech không còn “bất khả xâm phạm”. Sau 11 năm cống hiến, thủ thành CH Séc đã muốn “chia tay” Chelsea tìm bến đỗ mới vì không chấp nhận cảnh ngồi dự bị. Tuy vậy, 1 thập kỷ gắn bó, Cech vẫn muốn ở lại thành London nhưng sẽ là một CLB khác.


Mourinho muốn giữ Cech ở lại như một phương án dự phòng cho Courtois

Arsenal và Tottenham nhanh chóng nhảy vào cuộc đua giành chữ ký người gác đền 33 tuổi. Giữa 2 đội bóng này, Arsenal có khả năng cạnh tranh danh hiệu cao hơn, chính vì vậy, Cech rất muốn “đi thêm bước nữa” trở thành Pháo thủ. Song, câu chuyện “ra đi” chẳng ngọt ngào như lúc đến.

Jose Mourinho đã cảnh báo, bất cứ đội bóng nào muốn có Petr Cech đều phải “các” thêm một cầu thủ chất lượng, Cech cao hơn giá trị những đồng tiền đơn thuần.

“Cech đã có 10 năm làm việc tại Chelsea. Đó là quãng thời gian đẹp nhất trong sự nghiệp cậu ấy. Những cầu thủ đã đi và vẫn thi đấu đều rất tôn trọng Cech. Bản thân tôi không hề muốn có sự chia ly này nhưng ngài chủ tịch đã đồng ý và tôi phải chấp nhận quyết định trên.

Song các bạn đừng vội mừng, CLB quan tâm đến Cech thì cũng phải đưa ra một cái tên để tôi lựa chọn cho chiều ngược lại.”

Trong một diễn biến khác, Mourinho muốn Chelsea có thêm 3 chữ ký chất lượng trong Hè này. Đồng thời cũng tiết lộ những cầu thủ chắc suất tại Chelsea bao gồm: Hazard, Costa, Matic, Ivanovic và Fabregas./.

CTV Nguyễn Hoàng/VOV.VN (Ảnh: Getty)

Chia sẻ bài viết