Tiếng Việt | English

16/05/2016 - 20:01

Osmar gãy chân, Hoàng Anh Gia Lai mất "họng súng" chủ lực

 

Osmar mới gia nhập Hoàng Anh Gia Lai nhưng đã là một cầu thủ quan trọng của huấn luyện viên Quốc Tuấn. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tiền đạo chủ lực Osmar Moreira của Hoàng Anh Gia Lai đã dính một chấn thương nặng và sẽ nghỉ thi đấu khoảng bốn tháng kể từ thời điểm này.

Cụ thể, Osmar bị gãy xương chày dưới chân phải trong một pha va chạm với Huỳnh Tấn Tài bên phía Long An ở phút 26 trận thắng 3-2 của Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 10 V-League tối qua (15/5). Chấn thương khiến Osmar sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng bốn tháng và gần như chắc chắn không thể tham dự phần còn lại của mùa bóng 2016.

Trước đó, Osmar là một trong ba cầu thủ ghi bàn cho Hoàng Anh Gia Lai, mang về thắng lợi cho đội bóng phố núi trên sân nhà. Chấn thương của anh tới sau một tình huống cản phá bóng của Tấn Tài. Pha va chạm làm cả hai bị đau và khiến Osmar gãy chân.

Hiện tại, tiền đạo này đã được phẫu thuật ở bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai. Anh sẽ cần khoảng một tuần theo dõi trong bệnh viện trước khi được đưa về nhà chăm sóc.

Chấn thương của Osmar khiến sức mạnh của Hoàng Anh Gia Lai bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tiền đạo này đang là chân sút chủ lực của đội bóng với 5 lần lập công tại V-League mùa này. Anh từng thi đấu tại J-League 2 cho đội bóng của Công Phượng là Mito Hollyhock.

Với chấn thương này, Osmar và Hoàng Anh Gia Lai sẽ được nhận khoảng 300 triệu đồng tiền bảo hiểm chấn thương. Trước đó, một số cầu thủ khác của V-League cũng đã nhận tiền từ gói bảo hiểm của VPF trong mùa giải 2016./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết