Tiếng Việt | English

28/08/2021 - 13:39

Real Madrid có hành động bất ngờ vụ mua Mbappe

Theo Sky Sports News, do bị PSG làm khó nên Real Madrid tính chờ đến kỳ chuyển nhượng tháng 1/2022 để khởi động lại thương vụ mua Mbappe.

Mbappe là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha gửi lời đề nghị 160 triệu Euro tới PSG, nhưng đã bị đội bóng nước Pháp từ chối.

Trước động thái cương quyết từ phía PSG, Real Madrid đang gặp bế tắc ở thương vụ này. Theo thông tin từ Sky Sports News, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang tính tạm dừng theo đuổi Mbappe và chờ đến kỳ chuyển nhượng tháng 1/2022 để khởi động lại thương vụ này.

Mbappe là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid (Ảnh: Getty).

Mbappe là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid (Ảnh: Getty).

Ở thời điểm đó, Real Madrid có thể tự do đàm phán với Mbappe. Nếu chốt được điều khoản với tiền đạo người Pháp, không ngoại trừ khả năng Real Madrid sẽ có Mbappe theo dạng chuyển nhượng tự do.

Hợp đồng hiện tại của Mbappe với PSG chỉ còn thời hạn tới 30/6/2022. Nếu như không thể thuyết phục tiền đạo sinh năm 1998 gia hạn hợp đồng, gã nhà giàu bóng đá Pháp sẽ mất trắng cầu thủ này ở mùa hè 2022.

Trước đó, PSG đã nhiều lần thuyết phục Mbappe, thậm chí tăng lương khủng để hy vọng cầu thủ này gia hạn, nhưng đều bị từ chối. Chân sút người Pháp tỏ rõ quyết tâm được khoác áo Kền kền trắng./.

Theo VOV.VN

Chia sẻ bài viết