Tiếng Việt | English

09/12/2023 - 11:41

Vòng 6, giải hạng Nhất quốc gia: Khó khăn chờ Đội bóng Long An

Làm khách trước chủ nhà Trường Tươi Bình Phước sẽ là thử thách khó khăn đối với Đội bóng Long An tại vòng 6, giải hạng Nhất quốc gia năm 2023.

Ngày 10/12 tới, Đội bóng Long An sẽ có chuyến làm khách trên sân Đồng Xoài trước đội chủ nhà Trường Tươi Bình Phước tại vòng 6, giải hạng Nhất quốc gia năm 2023. Đây được dự báo là trận đấu khó khăn của các học trò huấn luyện viên Ngô Quang Sang.

Đội bóng Long An tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu trước Trường Tươi Bình Phước

Theo Huấn luyện viên Ngô Quang Sang, ngay sau trận hòa 2-2 trước PVF CAND tại vòng 5, Đội bóng Long An bắt tay vào luyện tập để chuẩn bị cho trận đấu trước Trường Tươi Bình Phước. Ngoại trừ trường hợp thủ môn Nhật Hà chấn thương chưa quay trở lại tập luyện thì đội vẫn có lực lượng mạnh. Đặc biệt, tiền đạo chủ lực Thanh Phong đang có phong độ cao khi liên tục “nổ súng”, mang về những chiến thắng quan trọng cho đội bóng trong những trận đấu vừa qua.

Tiền đạo Thanh Phong đang có phong độ cao trong những trận đấu vừa qua

Ngày 09/12, Ban huấn luyện cùng 20 cầu thủ đã đặt chân đến Bình Phước để chuẩn bị cho trận đấu. Huấn luyện viên Ngô Quang Sang cho biết: “Làm khách trước chủ nhà Bình Phước chắc chắn sẽ là trận đấu khó khăn với toàn đội khi đội phải trải qua quãng đường di chuyển dài. Mùa bóng này, chủ nhà Bình Phước cũng nhận được sự đầu tư lớn với nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình, đội bóng này cũng đặt những mục tiêu rõ ràng cho việc lên hạng. Do đó, đây sẽ là trận đấu khó khăn với đội. Tuy nhiên, đội đang thi đấu ổn định, các cầu thủ đều có tinh thần rất cao. Trận đấu này, chúng tôi đặt quyết tâm có điểm”.

Làm khách trên sân Bình Phước sẽ là khó khăn với Đội bóng Long An

Trong khi đó, sau những khởi đầu ấn tượng, đội chủ nhà Trường Tươi Bình Phước vừa phải nhận 2 thất bại trước Đồng Nai tại giải hạng Nhất và Thép Xanh Nam Định tại Cúp Quốc gia. Tuy nhiên, trong mùa giải năm nay, Đội bóng Trường Tươi Bình Phước với sự đầu tư mạnh mẽ khi mời Huấn luyện viên Nguyễn Anh Đức về dẫn dắt đội bóng cùng nhiều bản hợp đồng chất lượng. Đội bóng này cũng đặt mục tiêu rất rõ ràng trong mùa giải năm nay với vị trí tốp 3 để tạo bước đệm thăng hạng vào mùa giải năm sau.

Tiếp đón Đội bóng Long An, ngoài sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ trên sân nhà, Trường Tươi Bình Phước cũng có thuận lợi khi Huấn luyện viên Nguyễn Anh Đức từng có nhiều năm gắn bó với Đội bóng Long An trên cả cương vị cầu thủ lẫn huấn luyện viên. Cùng với đó, mùa giải năm nay, 3 cầu thủ từng thi đấu cho Long An mùa trước gồm hậu vệ Nhật Tân, Duy Thắng và tiền đạo Tấn Tài cũng đầu quân cho Trường Tươi Bình Phước. Việc am hiểm đội bóng cũ chắc chắn sẽ hữu ích rất nhiều cho đội chủ nhà trong trận đấu này.

Trên bảng xếp hạng, hiện Đội bóng Long An đang có 7 điểm, xếp vị trí thứ 3 còn đội chủ nhà Trường Tươi Bình Phước có 6 điểm xếp vị trí thứ 7. Đội bóng nào giành chiến thắng trong trận đấu này sẽ có lợi thế quan trọng tại lượt đi giải hạng Nhất quốc gia năm nay.

Vào lúc 18 giờ ngày 10/12, trận đấu giữa đội chủ nhà Trường Tươi Bình Phước gặp Đội bóng Long An sẽ diễn ra trên sân vận động Đồng Xoài./.

Kiên Định – Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết