Tiếng Việt | English

20/06/2015 - 10:43

14 giải thưởng được trao tại Hội thi Cán bộ giảng dạy chính trị giỏi năm 2015 của Lực lượng vũ trang Long An

Trong hai ngày 18 và 19/6, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi cho các đối tượng là cán bộ giảng dạy chính trị của các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh năm 2015.


Đại tá Huỳnh Văn Khiêm - Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh thay mặt Ban Tổ chức trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích tốt

Thí sinh tham gia dự thi phải trải qua ba phần: Chuẩn bị đề cương bài giảng; thực hành giảng bài bằng phương pháp đàm thoại kết hợp trình chiếu và phần thi kiến thức. Xoay quanh những nội dung tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”; đấu tranh chống “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng - văn hóa của các thế lực thù địch; Biển đảo Việt Nam…

Hội thi là dịp để Ban Tổ chức đánh giá chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị cũng như kết quả thực hiện công tác tuyên truyền miệng và công tác giáo dục chính trị trong các cơ quan, đơn vị. Đồng thời đây cũng là dịp để các cán bộ giảng dạy trao đổi, học tập kinh nghiệm, bồi dưỡng năng lực, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của bản thân.

Bế mạc Hội thi, Ban Tổ chức trao 2 giải nhất cho Thượng úy Nguyễn Quốc Khánh, Chính trị viên Tiểu đoàn 1 - Trung đoàn 738 và Trung úy Nguyễn Kỳ Son, Chính trị viên - Đại đội Trinh sát - Phòng Tham mưu - Bộ CHQS tỉnh; đồng thời trao 3 giải nhì, 3 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các cá nhân đạt thành tích tốt trong Hội thi./.

Nguyễn Duy


 

Chia sẻ bài viết