Tiếng Việt | English

05/02/2024 - 15:07

Bình Phước: Một người bị đâm tử vong sau mâu thuẫn trong quán nhậu

Nghe chuyện bạn gái và một người đàn ông đánh nhau trong quán nhậu tại Bình Phước, Cường lao vào gây sự, đánh nhau thì bị đâm tử vong.

Ngày 5/2, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TX.Phước Long điều tra, làm rõ vụ án mạng do mâu thuẫn trong quán nhậu tại P.Long Phước, TX.Phước Long khiến một người tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 ngày 4/2, Nguyễn Công Cường (30 tuổi) cùng N.T.T.T (24 tuổi, cùng ngụ TX.Phước Long) và một số người ngồi nhậu tại quán nhậu Ốc Đêm, thuộc P.Long Phước, TX.Phước Long.

Hiện trường vụ việc

Trong lúc nhậu, giữa Cường và N.T.T.T xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn nên cả hai tiếp tục ngồi chơi.

Nửa tiếng sau, Nguyễn Hoàng Công Phú (người yêu của N.T.T.T) cũng đến chỗ nhậu. Khi nghe kể chuyện giữa Cường và bạn gái, Phú liền gây sự, đánh nhau với Cường.

Trong lúc đánh nhau, Cường lấy dao đâm Phú khiến người này ngã gục xuống đất. Dù được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, Phú tử vong sau đó. Gây án xong, Cường bỏ trốn khỏi hiện trường./.

Hoàng Giáp (thanhnien.vn)

Nguồn: https://thanhnien.vn/binh-phuoc-mot-nguoi-bi-dam-tu-vong-sau-mau-thuan-trong-quan-nhau-185240205104709846.htm

Chia sẻ bài viết