Tiếng Việt | English

06/05/2023 - 11:02

Người phụ nữ nghi bị sát hại trong vườn trái cây

Bà Y rời nhà qua đêm không về khiến người thân lo lắng túa đi tìm. Đến sáng 5/5, mọi người phát hiện bà Y tử vong dưới mương nước trong vườn trái cây cách nhà 4km…

Ngày 5/5, Công an huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP Hồ Chí Minh khám nghiệm hiện trường là vườn trái cây ở xã Trung An, huyện Củ Chi để làm rõ nguyên nhân tử vong của bà N.T.H.Y (SN 1973).

Con dao dính máu thu giữ trong vườn trái cây, gần thi thể nạn nhân.

Tại hiện trường, cạnh thi thể nạn nhân, các tổ công tác thu giữ một con dao bấm dính máu, 1 gói thuốc, 1 mũ lưỡi trai và một đôi dép nữ.

Trước đó, sáng cùng ngày, chủ vườn trái cây đi thăm vườn phát hiện thi thể bà Y dưới mương nước, trên người có vết đâm gây mất máu.

Người nhà của bà Y (sống cách hiện trường khoảng 4km) cho hay, bà Y sống cùng 3 người con trai, hàng ngày làm nội trợ, thỉnh thoảng bà có đi làm phụ bán bánh tráng trộn kiếm thu nhập. Bà Y không hút thuốc.

Ngày 4/5, bà Y rời nhà nói đi công chuyện nhưng đến tối không về, người nhà đi tìm nguyên đêm không thấy, đến sáng 5/5 thì nhận tin báo bà Y tử vong./.

Theo VOV.VN

Chia sẻ bài viết