Tiếng Việt | English

18/01/2016 - 19:09

Tập đoàn Avery Dennison RBIS mở rộng đầu tư, nâng cao năng lực sản xuất tại Việt Nam

Ngày 18-01-2016, Avery Dennison Retail Branding and Information Solutions (Avery Dennison RBIS), tập đoàn hàng đầu thế giới về giải pháp tem nhãn mác, bao bì, phụ liệu trang trí và nhãn RFID, chính thức khánh thành nhà máy tại Khu công nghiệp Long Hậu, huyện cần Giuộc, tỉnh Long An.


Nghi thức cắt băng khánh thành

"Chúng tôi rất phấn khởi trước các cơ hội bền vững cho ngành dệt may và da giàyViệt Nam - ngành được dự báo sẽ tăng trưởng tích cực khi Hiệp định đối tác Thái Bình Dương (TPP) được ký kết. Khoản đầu tư này là minh chứng cho niềm tin và cam kết phát triển của Avery Dennison với ngành dệt may Việt Nam cũng như khách hàng tại đây. Cơ sở sản xuất tại Long An sẽ giúp chúng tôi nâng cao năng lực sản xuất nhãn ép nhiệt và phục vụ khách hàng nhanh chóng hơn, đáp ứng hiệu quả hơn nhu cầu của các thương hiệu và tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới", ông Deon Stander, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc Avery Dennison RBIS cho biết.

Avery Dennison RBIS mang đến các giải pháp toàn diện

Nhà máy tại Long An là bước tiến quan trọng trong hành trình của Avery Dennison RBIS tại thị trường Việt Nam, với tổng vốn đầu tư lên đến 40 triệu USD tính từ năm 2003 đến nay. Nhà máy mới được thiết kế hiện đại, áp dụng các kỹ thuật sản xuất bao bì, nhãn hiệu, phụ liệu trang trí trên mọi chất liệu mang tiêu chuẩn thế giới của tập đoàn Avery Dennison, từ đó hỗ trợ Việt Nam hội nhập vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Nhà máy được lắp đặt công nghệ sản xuất tiên tiến và độc quyền của Avery Dennison bao gồm công nghệ Dệt Mũ Giày (Component Weaving technology), là nhà máy đầu tiên tại châu Á và thứ hai trên toàn thế giới sau Ý được tập đoàn trang bị công nghệ này. Dự kiến cuối năm nay, Avery Dennison sẽ đưa vào hoạt động công nghệ in chuyển nhiệt, giúp các thương hiệu và hình ảnh in trên sản phẩm có độ đàn hồi và co giãn tối đa, đồng thời nổi bật về mặt thẩm mỹ nhờ hình ảnh độc đáo, sắc nét. 

Trao tặng thỏa thuận tài trợ cho tổ chức Room to Read

Nhà máy mới thu hút 1.200 nhân viên gia nhập đội ngũ 25.000 nhân viên của tập đoàn trên toàn cầu.

Với cam kết phát triển hoạt động bền vững trên toàn cầu, tại lễ khánh thành, Avery Dennisonvà Quỹ Tập đoàn đã phối hợp cùng Room to Read (Tổ chức Phi chính phủ quốc tế hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục và văn hóa đọc cho trẻ em tiểu học) công bố triển khai chương trình hợp tác trong hai năm trị giá 20.000 USD. Chương trình sẽ chú trọng phổ cập giáo dục cho 400 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Long An với cam kết xây dựng hai thư viện trường học có trang bịtài liệu giáo dục, xuất bản sách mới, huấn luyện cho giáo viên và thu hút nhân viên Avery Dennison tình nguyện tham gia./.

An Thuận

Chia sẻ bài viết