Tiếng Việt | English

08/08/2015 - 16:13

Tiền vệ Phan Thanh Hậu chia tay U19 Việt Nam

Chấn thương đã khiến tiền vệ của HAGL – Phan Thanh Hậu đã phải chia tay đội U19 Việt Nam trước thềm giải U19 Đông Nam Á.

Những ngày này, U19 Việt Nam đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu U19 Đông Nam Á sắp khởi tranh tài Lào.

Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn đang phải đứng trước nhiều khó khăn về nhân sự khi ông vừa phải chia tay hai cầu thủ vì không kịp bình phục chấn thương.

Một trong hai cầu thủ đó là tiền vệ Phan Thanh Hậu, người đã từng thi đấu với lứa Công Phượng ở đội hình U19 Việt Nam năm ngoái. Chấn thương mới này của Hậu đến sau pha va chạm với đồng đội trong buổi tập ngày 3/8 vừa qua.


Phan Thanh Hậu (số 32) chia tay U19 Việt Nam (Ảnh: Trọng Phú)

Cùng với Thanh Hậu, Vũ Văn Dũng của Viettel cũng phải chia tay U19 Việt Nam sau một thời gian phải tập riêng. Bên cạnh đó, cầu thủ Trần Thanh Sơn đã phải đi xét nghiệm máu để xác định nguyên nhân bị dị ứng và không thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội.

Theo lịch tại giải U.19 Đông Nam Á, U.19 VN sẽ gặp Đông Timor (25.8), Malaysia (27.8), Singapore (29.8) và Myanmar (31.8).

Cũng liên quan đến giải U19 Đông Nam Á, đội U19 Australia đã quyết định rút lui khỏi giải với lý do giải đấu ở Lào ‘không phù hợp’ với quá trình chuẩn bị cho vòng loại U19 Châu Á 2016 của đội bóng này. Điều này khiến bảng A cũng chỉ còn 5 đội là Lào, Brunei, Philippines, Campuchia và Thái Lan./.

CTV Trần Tiến/VOV.VN

Chia sẻ bài viết