Tiếng Việt | English

11/12/2015 - 10:48

Tuấn Anh có nguy cơ nghỉ 2 tuần vì chấn thương

Một tin không vui với HLV Miura sau buổi tập ngày 10/12, tiền vệ tài hoa Tuấn Anh bị chấn thương đầu gối có khả năng phải nghỉ tập ít nhất 2 tuần. Điều đáng nói, tiền vệ này dính chấn thương ngay trước ngày ký hợp đồng với đội bóng Nhật Bản.

Đây không phải là lần đầu tiên Tuấn Anh dính chấn thương. Năm 2012, cầu thủ này đã phải nghỉ tới 6 tháng vì bị vỡ sụn chêm. Lần này thì Tuấn Anh chấn thương nhẹ hơn nhiều, nhưng cũng rất đáng lo ngại.


HLV Miura đau đầu với chấn thương của Tuấn Anh - Ảnh: Gia Hưng

Ở buổi tập sáng nay, ở màn chia đôi đội hình đá đối kháng trong phạm vi 3/4 sân, Tuấn Anh phải bỏ dở do chấn thương đầu gối tái phát. Trước đó, anh đã theo kịp các giáo án của HLV Miura, nhưng thật không may sự vận động liên tục khiến anh bị đau.

Ngay sau đó, Tuấn Anh được đưa ra ngoài chườm đá và bỏ dở buổi tập. Dù kết thúc buổi tập, Tuấn Anh vẫn tự đứng dậy ra xe về được nhưng nhìn vẻ mặt căng thẳng, lo âu của tiền vệ gốc Thái Bình thì dường như anh đã dính phải chấn thương khá nặng.

Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, Tuấn Anh sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 1 đến 2 tuần. Ngày mai, khả năng Tuấn Anh sẽ được đi kiểm tra kỹ mức độ nặng nhẹ của chấn thương.

Tuấn Anh chấn thương ngay trước ngày đại diện CLB Yokohama sang Việt Nam ký hợp đồng với anh, dự kiến là vào ngày 11/12 tại TP HCM. Điều này dù không ảnh hưởng tới quyết định của các bên, nhưng sẽ gây tâm lý không tốt với cả đội bóng Nhật Bản cũng như tiền vệ quê Thái Bình./.

Tiến Đạt/dantri.com.vn

Chia sẻ bài viết