Tiếng Việt | English

02/12/2015 - 14:28

U23 Việt Nam thiệt quân ngay trong buổi đầu tập trung

Ngay buổi tập đầu tiên với HLV Miura, thủ lĩnh của U19 Việt Nam đã gặp phải chấn thương bắp chân.

Sáng 2/12 tại Hà Nội, đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại sân đào tạo trẻ của liên đoàn bóng đá Việt Nam, nhằm chuẩn bị cho VCK U23 châu Á. HLV Miura nổi tiếng là HLV chú trọng những bài tập thiên về thể lực. Chính vì lý do đó khiến Trọng Đại, cầu thủ lần đầu lên tuyển gặp phải chấn thương.

Trọng Đại gặp phải chấn thương bắp chân trong ngày đầu lên tuyển. (Ảnh: Trường Giang)

Nhắc tới Trọng Đại, cầu thủ được sản sinh từ lò đào tạo Viettel, sở hữu một chiều cao lý tưởng cùng một lối chơi thông minh, đĩnh đạc, cầu thủ sinh năm 1997 luôn là chốt chặn đáng tin cậy của hàng thủ U19 Việt Nam.

Xuất phát là một tiền vệ trung tâm, nhưng dưới bàn tay “nhào nặn” của HLV Hoàng Anh Tuấn, Trọng Đại đã trở thành một trung vệ thực thụ với những pha ra vào, tắc bóng rất chính xác và hợp lý.

Chính việc chưa làm quen với những bài tập “khắc nghiệt” của HLV Miura khiến Trọng Đại gặp phải chấn thương bắp chân, chiến lược gia người Nhật Bản chia sẻ: “Trọng Đại có lần đầu lên đội tuyển U23 Việt Nam, đó chính là lý do khiến anh chưa thể làm quen với cường độ những bài tập của tôi. Và chấn thương là một điều đáng tiếc”.

Theo xác nhận ban đầu của các nhân viên y tế thì Trọng Đại đã bị căng cơ, đó chỉ là chấn thương nhẹ và Trọng Đại có thể tập luyện trở lại trong vài ngày tới. Thiếu vắng Quế Ngọc Hải tuy nhiên thầy trò Miura đã có sự phục vụ của đội trưởng U19 Việt Nam - Trọng Đại, điều đó cũng khiến CĐV của chúng ta tạm yên tâm về hàng thủ./.

CTV Trường Giang/ VOV.VN

Chia sẻ bài viết