Tiếng Việt | English

23/07/2022 - 15:09

Uống rượu rồi đâm anh rể vì mâu thuẫn gia đình

Trong lúc uống rượu, Vũ thấy con của chị gái la mắng em nên có ý dạy bảo, nhưng cháu không nghe nên bị Vũ tát tai. Cha cháu bé, anh rể của Vũ, xô ra thì bị Vũ cầm dao đâm 2 nhát...

Ngày 23/7, TAND TP.Đà Nẵng mở phiên tòa lưu động, xét xử sơ thẩm vụ dùng dao đâm anh rể do mâu thuẫn gia đình trong khi uống rượu.

HĐXX tuyên phạt Tăng Vũ (28 tuổi, ngụ tổ 24 P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) 8 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, sáng 30/12/2021, Vũ đến phòng trọ của chị gái để uống rượu với anh rể là Đào Quang Tuynh (50 tuổi).

Vũ đâm anh rể, lãnh án giết người. Ảnh NGUYỄN TÚ

Đến trưa cùng ngày, Vũ thấy con anh Tuynh la mắng em nên khuyên can. Tuy nhiên, do cháu không nghe theo và có lời nói không hay nên Vũ tát cháu.

Anh Tuynh thấy vậy nên xô Vũ ra, và hai người cãi nhau. Do anh Tuynh bị nặng tai, nói lớn tiếng và không hiểu ý Vũ nói, nên càng khiến Vũ bực tức.

Khi anh Tuynh la lối lớn tiếng trước phòng trọ, Vũ cảm thấy bị "quê" (xấu hổ) trước mọi người nên vào bếp lấy dao lao ra đâm anh rể 2 nhát.

Nhát dao đầu tiên trúng mạn sườn, nhát thứ 2 trúng bả vai và đâm mạnh đến nỗi lưỡi dao bị gãy và cắm vào vai trái nạn nhân.

Sau đó, Vũ cầm cán dao bỏ chạy và đến trụ sở công an phường đầu thú. Hậu quả, anh rể bị Vũ đâm thấu ngực, gãy xương sườn, đứt động mạch, thương tích 28%./.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết