Tiếng Việt | English

10/01/2016 - 20:16

Zidane: “Tôi hài lòng với thái độ thi đấu của các cầu thủ”

Phát biểu sau trận đấu với Deportivo, Zidane khẳng định rất hài lòng với thái độ thi đấu của các cầu thủ Real Madrid. Anh tin rằng đội bóng sẽ cải thiện hơn nữa trong tương lai.

Ngay trong trận đầu tiên ra mắt Real Madrid, Zidane đã thành công mỹ mãn khi giúp Real Madrid giành chiến thắng với tỷ số 5-0. Sau trận đấu, huyền thoại người Pháp đã vô cùng hạnh phúc trước màn trình diễn của các học trò.

Zidane hạnh phúc vì màn trình diễn của các học trò

Anh cho biết: “Chiến thắng 5-0 trước đối thủ như Deportivo không phải là điều dễ dàng. Tôi rất hạnh phúc với màn trình diễn của các học trò. Điều khiến tôi hài lòng nhất chính là thái độ thi đấu của họ.

Đây là bước đầu để chúng tôi cải thiện nhiều thứ. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai. Tôi và các học trò mới có chưa đầy 1 tuần làm việc với nhau. Vì vậy, tôn tin chắc rằng đội bóng sẽ ngày một tiến bộ”.

Zidane cũng lên tiếng khen ngợi riêng cá nhân Gareth Bale, người đã lập hat-trick vào lưới Deportivo. Anh nói thêm: “Tôi rất hạnh phúc với màn trình diễn của Gareth Bale ngày hôm nay. Ghi 3 bàn trong một trận đấu là điều không hề dễ dàng nhưng anh ấy đã làm được điều đó.

Thực tế, nhiệm vụ của Gareth Bale cũng giống như tất cả cầu thủ khác của Real Madrid. Họ đều phải tham gia phòng ngự khi không có bóng và cố gắng triển khai bóng thật nhanh khi giành lại bóng”.

Nói về C.Ronaldo, Zidane cho biết: “C.Ronaldo luôn cố gắng ghi bàn nhưng ngay cả khi không làm được điều đó, anh ấy vẫn hạnh phúc. Chúng tôi chỉ nghĩ về chiến thắng, CR7 cũng vậy. Còn bàn thắng, sớm muộn gì cũng tới với anh ta”./.

H.Long/dantri.com.vn 

Chia sẻ bài viết