Tiếng Việt | English

19/05/2022 - 19:33

Amazon giới thiệu máy tính bảng Fire 7 mới với giá siêu rẻ

Amazon vừa bổ sung thêm các thành viên mới nhất trong gia đình máy tính bảng của mình, bao gồm Fire 7 và Fire 7 Kids, với giá bán từ 59,99 USD.

Theo đó, Fire 7 đi kèm bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB, kết hợp RAM 2 GB - cao gấp đôi so với trước đây. Sản phẩm có chip lõi tứ tốc độ 2 GHz và pin kéo dài đến 10 giờ. Chi phí thấp, kiểu dáng nhỏ gọn và thời lượng pin tốt khiến Fire 7 trở thành lựa chọn lý tưởng khi người dùng di chuyển.

Fire 7 mới đi kèm khả năng hỗ trợ USB-C và bộ sạc 5W. Để sạc đầy, người dùng sẽ mất khoảng 4 giờ. Máy ảnh trước và sau ở mức 2 MP được cho là bình thường nhưng cũng đủ để giúp người dùng quay video HD. Amazon cung cấp Fire 7 với các lựa chọn màu Đen, Denim và Rose nên phù hợp cho những người dùng như trẻ em.

Nói về các mẫu Fire 7 mới, Amazon cho biết “Fire 7 là máy tính bảng phổ biến nhất của chúng tôi, và giờ nó thậm chí còn tốt hơn. Thế hệ mới này mang đến cho khách hàng nhiều hơn những gì họ yêu thích, bao gồm hiệu suất được cải thiện và thời lượng pin dài hơn nhưng với giá chỉ 59 USD. Đối với các bậc cha mẹ đang tìm kiếm trải nghiệm máy tính bảng hoàn chỉnh cho trẻ em, Fire 7 Kids mới có những dịch vụ mà trẻ em yêu thích và phụ huynh tin tưởng, bao gồm một năm Amazon Kids+. Đó là một sân chơi ảo không có quảng cáo và nội dung giải trí mà không nơi nào khác có”.

Nếu mua Fire 7 Kids, người dùng sẽ phải trả số tiền 109,99 USD, nơi họ nhận được 1 năm sử dụng Amazon Kids+. Dịch vụ này cung cấp các ứng dụng, sách, trò chơi và video không có quảng cáo. Các phụ huynh cũng nhận được khả năng kiểm soát dễ dàng, vỏ bảo vệ cho trẻ và bảo hành 2 năm trong trường hợp hư hỏng. Cả hai máy tính bảng đều có thể được đặt hàng trước ngay bây giờ và bắt đầu giao hàng vào ngày 29/6 tại một số thị trường./.

CTV Kiến An/VOV.VN

Chia sẻ bài viết