Tiếng Việt | English

01/05/2022 - 10:20

Áo dài Việt Nam lộng lẫy trong Lễ hội Móng Cái chào Hè 2022

Bộ sưu tập áo dài mang tên "Dấu ấn nơi địa đầu Tổ quốc" của thương hiệu áo dài Ngân An (Hà Nội) như một bức tranh tuyệt đẹp trong đêm Lễ hội Móng Cái chào Hè 2022, vừa diễn ra tối 30/4/2022.

Lễ hội Móng Cái chào Hè 2022 do Thành ủy - UBND thành phố Móng Cái tổ chức nhằm quảng bá du lịch địa phượng, nhất là khi cả nước bước vào một mùa du lịch hứa hẹn sẽ vô cùng tấp nập và tưng bừng. Ngoài các tiết mục văn nghệ của các nghệ sĩ, trong đó có ngôi sao trẻ Erik, thì bộ sưu tập áo dài "Dấu ấn địa đầu Tổ quốc" của thương hiệu áo dài Ngân An do NTK Anh Thư thực hiện trở thành điểm nhấn vô cùng ấn tượng trong đêm hội.

Trên cây cầu Ka Long nổi tiếng của Móng Cái, những cô gái xinh đẹp trở nên vô cùng duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam. Một đêm hè với lung linh ánh điện dọc bờ sông Ka Long, các cô gái Việt Nam khoan thai bước đi khiến những tà áo dài tung bay trên sàn “runway” nối dài từ đầu này sang đầu kia của cây cầu. Nhìn từ trên cao, thành phố Móng Cái trở nên lung linh huyền ảo hơn, thực sự rất hấp dẫn.

Điều đặc biệt dường như chưa bao giờ có trong các chương trình biểu diễn thời trang, đó là sự xuất hiện của 8 cô gái “mũ nồi xanh” - họ là những các nữ sỹ quan, chiến sỹ thuộc lực lượng Gìn giữ hòa bình Việt Nam. Trước khi lên đường làm nhiệm vụ tại phái bộ Liên Hợp Quốc ở Nam Sudan, đoàn nữ sỹ quan, chiến sỹ bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 thuộc lực lượng Gìn giữ hòa bình Việt Nam đã chọn Móng Cái là nơi lưu giữ kỷ niệm, trước khi xa Tổ quốc để thực hiện nghĩa vụ quốc tế . 

Và lần đầu tiên trong đời, các chị xuất hiện trên cây cầu Ka Long lịch sử trong tà áo dài dân tộc màu xanh hoà bình, với vai trò là “người mẫu” để lan toả thông điệp cũng như sứ mệnh bảo vệ hoà bình tới tất cả mọi người. Mặc dù không sải bước như các người mẫu chuyên nghiệp, nhưng vẻ đẹp khỏe khoắn cùng niềm hân hoan và sự tự tin, trong trẻo của họ đã nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt của khán giả tại Móng Cái./.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết