Chiều 20/10, Việt Nam ghi nhận thêm 1 ca mắc COVID-19 là nữ bệnh nhân người Ấn Độ
Tính đến chiều 20/10, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 1.141 ca mắc COVID-19, trong đó, 1.046 bệnh nhân đã được điều trị khỏi.
- Muốn cơ bắp phát triển, người chơi thể thao cần uống bao nhiêu sữa mỗi ngày? (18/05)
- Trái mận chữa nhiều bệnh độc đáo ít người biết cách dùng (18/05)
- Tháng 9/2024, dự kiến Việt Nam sẽ có vắc xin sốt xuất huyết (17/05)
- Sự thật về người 'thịt thơm' và nhóm máu O bị muỗi đốt nhiều hơn (17/05)
- Phòng ngừa và phát hiện sớm tăng huyết áp, giảm biến chứng nguy hiểm (17/05)
- Nhiều lợi ích của bông cải xanh (16/05)
- Bộ Y tế cấp phép vaccine sốt xuất huyết do Takeda sản xuất (16/05)
- 4 cách ngăn ngừa đau lưng tại nơi làm việc (16/05)
- Bé trai 3 tuổi nguy kịch vì dùng thuốc nam không rõ nguồn gốc chữa bệnh động kinh
- Người tiểu đường kiêng tinh bột và chất ngọt nhưng ăn nhiều đạm dễ nguy hiểm
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Bộ Y tế Campuchia công bố ghi nhận thêm ba ca mắc bệnh đậu mùa khỉ
- Hai loại trái cây có thể cứu mạng bệnh nhân cao huyết áp
- Ai mới cần dùng thực phẩm bổ sung?
- Giám sát công tác phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm trong trường học
- Bưởi rất tốt nhưng những người sau đây không nên ăn
- Tăng cường phổ cập thông tin và tiếp cận dịch vụ về bệnh tan máu bẩm sinh
- Phòng ngừa và phát hiện sớm tăng huyết áp, giảm biến chứng nguy hiểm
- Nhiều lợi ích của bông cải xanh
- Sự thật về người 'thịt thơm' và nhóm máu O bị muỗi đốt nhiều hơn