Tiếng Việt | English

04/05/2022 - 16:09

Đại lý phân phối F1 dự án Masteri West Heights gọi tên Đông Đô Land

Vừa qua chủ đầu tư Masterise Homes đã tiến hành lễ ký kết và công bố các đại lý F1 phân phối chính thức dự án Masteri West Height. Đông Đô Land Việt Nam rất vinh dự là một trong những đơn vị đầu tiên trở thành đại lý F1 phân phối chính thức dự án. 

Việc trở thành đại lý phân phối các sản phẩm của nhà phát triển bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam - Masterise Homes là “đòn bẩy” giúp Đông Đô Land mở ra nhiều cơ hội hợp tác tiềm năng.

Những nhận định từ phía đại diện chủ đầu tư

Masteri West Heights là dự án trọng điểm của chủ đầu tư tại phía Tây Hà Nội, chính vì thế chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đơn vị có năng lực vững mạnh, nhiệt huyết, có thể đồng hành với chủ đầu tư trong thời gian dài. Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác của các đại lý và cam kết sẽ cùng với các đại lý mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng trong thời gian tới.

Những chia sẻ từ phía Tổng giám đốc Đông Đô Land Việt Nam

Masterise Homes là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam. Đông Đô Land vinh dự trở thành đối tác chiến lược, đồng thời là đại lý F1 phân phối dự án Masteri West Heights.

Chúng tôi đánh giá cao tiềm năng của dự án Masteri West Heights khi sở hữu vị trí đẹp trong lòng đại đô thị Smart city. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng vị thế của một chủ đầu tư hàng đầu, chắc chắn Masteri West Heights sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cư dân ưu tú trong tương lai.

Đồng thời, Đông Đô Land cũng là đại lý bất động sản có trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên phân phối các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp của những chủ đầu tư lớn như Vinhomes, MIK Group. Và hiện nay chúng tôi có hơn 100 chuyên viên tư vấn cùng nhiều đối tác F2 chiến lược có kiến thức chuyên môn cao và am hiểu thị trường bất động sản, đặc biệt là thị trường phía Tây Hà Nội, cam kết đồng hành cùng chủ đầu tư đưa Masteri West Heights tới tay khách hàng.

Ngoài ra, Tổng giám đốc Đông Đô Land - Ông Võ Tuấn Anh còn nhận định thêm: “Với những ưu thế về vị trí và tiện ích cũng như chất lượng dịch vụ và giá bán thì Masteri West Heights đang nắm hoàn toàn lợi thế với các dự án cạnh tranh. Bởi đây là dòng sản phẩm cao cấp với tiêu chuẩn bàn giao vượt trội so với các sản phẩm lân cận, mặt khác Masteri West Heights lại chiếm giữ vị trí đẹp trong lòng đại đô thị thông minh. Chắc chắn Masteri West Heights sẽ là điểm nóng của thị trường bất động sản trong thời gian tới”./.

BLA

Chia sẻ bài viết