Tiếng Việt | English

21/06/2021 - 22:20

Công Ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại Địa Ốc Phúc Land: Khẳng định một thương hiệu

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững, Phúc Land Group phấn đấu trở thành công ty (Cty) kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản (BĐS) uy tín, có thương hiệu cao.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Địa ốc Phúc Land có trụ sở chính tại 50/08 Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM và văn phòng đại diện tại 178 Trần Thủ Độ, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM. Cty thành lập từ năm 2019, được cấp phép kinh doanh 0315711504.

Là doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực BĐS với khát vọng, hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng của toàn hệ thống, Địa ốc Phúc Land - Phúc Land Group đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường BĐS Tây Bắc của TP.HCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.

Năm 2020, Phúc Land - Phúc Land Group sở hữu hơn 20 sàn giao dịch Phúc Land, hoạt động tại TP.HCM, cùng các Cty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị các sản phẩm BĐS, cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn, thiết kế và cung cấp vật liệu xây dựng,… 

Hoạt động công ty luôn tạo dựng và cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản. Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, Phúc Land luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng từ những sản phẩm cung cấp”.

Trong chiến lược phát triển những năm tới, Cty Phúc Land - Phúc Land Group tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình, hoàn thành mục tiêu: “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại tỉnh Long An và vươn ra toàn quốc”. 

Để thành công, phát triển bền vững, Cty nhận thức rằng, bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh luôn phải hướng đến. 

Với nền tảng đã gầy dựng, Địa ốc Phúc Land - Phúc Land Group sẽ giữ vững, tạo đà cho những bước tăng trưởng trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương; đồng thời, nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.

Cty Cổ phần Đầu tư Thương mại Địa ốc Phúc Land là doanh nghiệp được biết đến từ sự đầu tư thành công các dự án: Khu dân cư Tân Lân, Đức Hòa Central, An Hạ Marina, Tây Nam Center, Lotus Riverside, Khu dân cư Long Cang (tại địa bàn Long An),… Những dự án này đã góp phần thúc đẩy sự phát triển KT-XH tại địa phương. 

Cty luôn tạo dựng và cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường BĐS, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với phương châm: “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, Phúc Land luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng từ những sản phẩm mà Cty cung cấp.

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững, Phúc Land Group phấn đấu trở thành Cty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ BĐS uy tín, có thương hiệu. Vì lẽ đó, Cty luôn cung cấp những giải pháp, dịch vụ BĐS toàn diện, hợp lý, tiện ích, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt. Với giá trị cốt lõi - khách hàng là trọng tâm nên Phúc Land luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi suy nghĩ, hành động để mang lại lợi ích và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Cũng như nhiều lĩnh vực khác, thời gian qua, tình hình dịch Covid-19 đã và đang diễn biến phức tạp đã tác động, ảnh hưởng đến hoạt động của Cty. Tuy nhiên, bằng sự chuyên nghiệp và uy tín đã xây dựng, tập thể Ban Giám đốc, đội ngũ nhân viên của Cty luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bảo đảm pháp lý. Qua đó, Cty cũng rất phấn khởi khi chung tay với địa phương xây dựng những khu dân cư, đô thị đẹp, hiện đại, kết nối đồng bộ, góp phần vào sự phát triển hạ tầng ở Long An.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Cty. Phúc Land hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. Phúc Land xin tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành trên chặng đường phát triển của Cty. Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Cty. Phúc Land hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy”.

L.Đ

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích