Tiếng Việt | English

23/08/2015 - 10:36

Hòa thất vọng trước Newcastle, Van Gaal quyết không mua tiền đạo

Mặc dù, MU hòa thất vọng trước Newcastle, nhưng HLV Louis van Gaal khẳng định “Quỷ đỏ” không cần thiết phải mua tiền đạo.

Trong trận đấu thuộc vòng 3 Premier League, MU được thi đấu trên sân nhà Old Trafford. Mặc dù, thi đấu áp đảo và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng những chân sút của MU lại không thể chuyển hóa thành bàn thắng.

Kết quả, MU hòa thất vọng 0-0 trước Newcastle. Sau trận hòa này, nhiều người cho rằng MU sẽ mua bằng được 1 tiền đạo đẳng cấp ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015, nhưng HLV Louis van Gaal lại xem đó là điều không cần thiết.

“Không cần thiết vì ở ba trận đấu gần đây chúng tôi đều là đội chơi hay nhất. Tôi quan tâm tới việc chúng tôi phải áp đảo đối thủ và chúng tôi đã làm được điều đó trong trận đấu này, trước đó là Aston Villa, Tottenham và Brugge” – HLV Louis van Gaal cho biết.  


HLV Van Gaal tin tưởng vào Rooney (Ảnh: Getty Images)

“Chúng tôi đã tạo được nhiều cơ hội, nhưng không gặp may mắn. Tôi hài lòng với màn trình diễn của toàn đội, nhưng không hài lòng về kết quả” – chiến lược gia người Hà Lan nói thêm.

Đánh giá về màn trình diễn của đội trưởng Rooney, HLV Louis van Gaal cho biết: “Wayne Rooney đã ghi bàn nhưng không được công nhận. Đây là pha bóng nhạy cảm và theo luật, khi còn nghi ngờ, trọng tài không được phất cờ. Tuy nhiên, đây là bóng đá và tôi đã nói nhiều lần rằng cần phải trang bị thêm cho trọng tài vì công việc của họ không dễ dàng chút nào”.

Với việc để Newcastle cầm hòa 0-0, MU đang có được 7 điểm sau 3 vòng đấu. Hiện tại, đoàn quân của HLV Louis van Gaal đang tạm đứng thứ 2 trên BXH, xếp sau Leicester City do thua chỉ số phụ./.

Theo VOV.VN

Chia sẻ bài viết