Tiếng Việt | English

21/01/2022 - 09:00

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kachi-H đồng hành với phái đẹp

Với quy mô nhà máy rộng lớn diện tích hơn 3.000m2, Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kachi-H được đầu tư kỹ càng từ không gian sản xuất đến khuôn viên sinh hoạt thoáng mát, sạch sẽ.

Nắm bắt được thị trường và nhu cầu làm đẹp của mọi người, chủ Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kachi-H tọa lạc tại ấp Nhơn Thuận, xã Nhơn Thạnh Trung, TP.Tân An, tỉnh Long An đã đầu tư mở rộng quy mô sản xuất và công nghệ hiện đại.

Gần 2 năm qua, cũng như nhiều doanh nghiệp khác, chủ doanh nghiệp nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kachi-H không tránh khỏi những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Thế nhưng, với sự quyết tâm, nắm bắt thị trường nên khi dịch bệnh được kiểm soát, trở lại trạng thái bình thường mới, nhà máy cũng nhanh chóng được vận hành tái sản xuất trở lại. 

Sản phẩm làm ra vẫn có đầu ra ổn định, dây chuyền sản xuất nhờ đó vẫn hoạt động đều đặn và không ngừng phát triển. Ngoài doanh số, lợi nhuận được duy trì cũng đồng nghĩa đời sống của gần 100 công nhân của nhà máy cũng có việc làm ổn định và mức thu nhập khá cao. 

"Để người lao động gắn bó lâu dài với doanh nghiệp thì việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho anh, chị em công nhân được chúng tôi quan tâm. Tại nhà máy, còn xây dựng một dãy phòng cho những công nhân xa nhà ở. Trước dãy phòng, có dành hẳn một khu khuôn viên để công nhân vui chơi, giải trí. Ngoài giờ làm, tôi cũng hay đến hỏi thăm đời sống, trò chuyện, động viên công nhân của Cty đang ở nhà trọ. Cũng vì thế, công nhân và chủ luôn có sự thân thiết, gần gũi", bà Trần Thị Hằng - Giám đốc Nhà máy mỹ phẩm Kachi-H chia sẻ.

Với quy mô nhà máy rộng lớn diện tích hơn 3.000 m2, Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kachi-H được đầu tư kỹ càng từ không gian sản xuất đến khuôn viên sinh hoạt thoáng mát, sạch sẽ. Với bao tâm huyết, đam mê trong ngành mỹ phẩm, chủ doanh nghiệp luôn mong muốn đem đến cho phái đẹp những sản phẩm uy tín -  chất lượng nhất. Vì vậy, Kachi-H là 1 nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư đầy đủ từ cơ chế hoạt động đến trang thiết bị sản xuất. 

Kachi-H sở hữu một phòng quản lý và kinh doanh với những thành viên được đào tạo chuyên môn và kỹ năng bài bản, bảo đảm nhà máy hoạt động đúng theo tiêu chí của Kachi-H đặt ra, đặc biệt là vấn đề chất lượng của sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu.

Theo đó, quy trình sản xuất của Kachi-H tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn sản xuất, nhất là khâu vệ sinh, sát khuẩn. Vì vậy, Kachi-H được đầu tư rất kỹ lưỡng từ máy móc, công nghệ hiện đại và luôn được chú trọng đến quy trình sản xuất khép kín và an toàn.

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm uy tín, Kachi- H cosmetic hướng đến sản xuất những dòng kem body với chất kem độc quyền, an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng. Nguyên liệu đầu vào đều được kiểm tra chất lượng và bảo quản ở điều kiện tiêu chuẩn trước khi đưa ra sản xuất, quy trình pha chế được sự bám sát đặc biệt chặt chẽ bởi kỹ sư hóa và dược sĩ để bảo đảm sự chính xác nhất. 

Bà Trần Thị Hằng – Giám đốc điều hành cho biết, tất cả các khâu từ chiết rót, đóng hộp, đóng gói đều được kiểm tra và giám sát bởi kỹ sư có chuyên môn nhằm bảo đảm 100% sản phẩm an toàn trước khi thành phẩm. 

Ưu thế hơn là Kachi-H có một hệ thống nhân viên phân chia theo công việc để tối ưu thời gian nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, Kachi-H phân cấp hàng hóa và quy trình của mình ra từng phòng riêng biệt, việc này giúp cho nhà máy tối ưu hóa quy trình và hiệu quả sản xuất hơn các nhà máy thông thường.

Cụ thể các phòng được phân theo nhóm như Sát khuẩn (Thay dép, thay đồ, Phòng rửa), Kiểm định (Phòng ICP) , thiết bị (thiết bị, phòng đệm, phòng cân), sản phẩm (nguyên liệu, bao bì) và thành phẩm (bán thành phẩm, thành phẩm, đóng gói) và phòng rác thải. 

Tất cả sản phẩm sau khi đóng hộp sẽ tiến hành đóng gói. Các gói sản phẩm trước đó đều đã được chạy date nhằm bảo đảm sản phẩm sử dụng đúng hạn và chạy lazer để tránh hàng giả. Tiếp theo sau đó, sản phẩm sẽ trải qua giai đoạn đóng màng co nhằm bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển và tránh tình trạng mua hàng đã qua sử dụng. Cuối cùng là đóng thùng xuất xưởng. Kachi-H luôn chú trọng khâu này nên các sản phẩm trước khi rời xưởng luôn được kiểm tra nghiêm ngặt để tránh tối đa sai sót.

Trải qua thời gian, Kachi-H vẫn nỗ lực không ngừng để xây dựng một nhà máy sản xuất sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu uy tín cao trên thị trường, trong lòng khách hàng. Chính vì thế, ngoài việc luôn chú trọng chất lượng máy móc thì doanh nghiệp luôn xác định chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng để tiếp tục phát triển.

“Để sản xuất ra những sản phẩm tốt thì doanh nghiệp cũng rất quan tâm bồi dưỡng về chuyên môn, năng lực cho đội ngũ nhân viên, công nhân", bà Trần Thị Hằng – Giám đốc điều hành nhấn mạnh.

Ngoài sản xuất, kinh doanh, bà Trần Thị Hằng cũng luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, giúp đỡ người nghèo, nhất là dịp Tết đến, xuân về. Đặc biệt, trong đợt dịch bệnh Covid-19 vừa qua, Cty còn trích kinh phí hỗ trợ nhu yếu phẩm cho nhiều người lao động đang gặp nhiều khó khăn đang sinh sống ở các khu nhà trọ và trao tặng một số trang thiết bị y tế cho khu cách ly. 

Chia sẻ về việc này, bà Trần Thị Hằng cho biết, bản thân vốn sinh ra và lớn lên ở miền quê thuộc xã biên giới Hưng Điền B, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An nên rất đồng cảm và thấu hiểu với những khó khăn của người nghèo. Bây giờ đã thành đạt, là chủ của một doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm nhưng bà vẫn luôn nhắc nhớ đến những ngày gian khó. 

"Vì vậy, khi có điều kiện tôi cũng mong muốn san sẻ và giúp đỡ người nghèo. Đó có thể là một hay vài trăm phần quà trao tặng cho người nghèo vào dịp Tết nhưng tôi tin rằng sẽ là niềm động viên quý giá để người nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống", bà Trần Thị Hằng tâm sự./.

Đức

Chia sẻ bài viết