Những loại rau gia vị tăng sức đề kháng, phòng bệnh trong thời tiết giao mùa
Tính cay ấm trong một số loại rau gia vị như rau mùi, rau húng, sả, tía tô... giúp sát khuẩn, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trong thời tiết giao mùa.
- Những loại rau gia vị tốt cho sức khỏe ngày chuyển mùa (15/02)
- Uống cà phê buổi này có thể làm giảm nguy cơ tử vong (14/02)
- Khẩn trương phân bổ vaccine phòng sởi cho các tỉnh, thành phố (14/02)
- Trái chanh rẻ tiền nhưng nhiều tác dụng hỗ trợ sức khỏe (13/02)
- Hương bưởi thơm cho lòng bối rối… (13/02)
- Tự dùng thuốc trị cúm làm tăng nguy cơ kháng thuốc (12/02)
- Australia: Đợt bùng phát mới cúm gia cầm chủng H7N8 (12/02)
- Ăn đu đủ, vì sao nên ăn cả hạt? (11/02)
-
Những loại rau gia vị tốt cho sức khỏe ngày chuyển mùa
- Quảng Nam: Trung tâm y tế huyện Nam Trà My thông tin về vụ 3 trẻ em tử vong
- Mỹ phê duyệt loại thuốc giảm đau mới không có nguy cơ gây nghiện
- Uống rượu bia ngày Tết khó tránh, không cẩn trọng ngộ độc như chơi
- Cẩn trọng với đồ ăn vặt xách tay giá rẻ
- Hay nhai một bên khi ăn: Tưởng vô hại nhưng… nhiều tác hại!
-
Những loại rau gia vị tốt cho sức khỏe ngày chuyển mùa
- Ngoài vitamin C, hệ miễn dịch còn cần những chất nào để khỏe mạnh?
- Uống cà phê buổi này có thể làm giảm nguy cơ tử vong
- Cẩn trọng trước các bệnh đường hô hấp ở trẻ em
- Trái chanh rẻ tiền nhưng nhiều tác dụng hỗ trợ sức khỏe
- Chủ động phòng bệnh cúm mùa
-
Thực hư danh sách tác dụng phụ ghê gớm của vắc xin COVID-19 của Pfizer
-
Bộ Y tế thông tin mới nhất về virus gây bệnh cúm tại Việt Nam
-
4 thay đổi về chế độ ốm đau, thai sản, hưu trí, tử tuất theo luật mới
-
Nhiều yếu tố làm gia tăng lây nhiễm cúm
-
Số ca mắc cúm gia tăng, hệ thống y tế Bỉ rơi vào tình trạng báo động