Những món ăn vang bóng một thời ở Sài Gòn
Bánh đúc ngọt, bánh ít, bánh khoai mỳ, bánh da lợn... là những món đặc sản mà khi đến sài Gòn bạn phải một lần ăn thử.
Một trong những niềm vui còn sót lại của dân Sài Gòn có lẽ là lúc nào cũng được ăn phủ phê những món ngon lành. Cứ ra đường phố Sài Gòn, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều hàng quán bán đồ ăn. Món chính ngon, mà món vặt cũng ngon. Nếu là lần đầu tiên bạn đặt chân đến Sài Gòn, bạn nhất định phải thử qua những món trong danh sách dưới đây.
Thanh Hải/Vietnamnet (TH)
- Góc ảnh 'Long An quê hương tôi': Tuổi thơ dữ dội (19/04)
- Đọc lại Hồi ký 'Điện Biên Phủ - Điểm hẹn lịch sử' (19/04)
- Lễ phát động chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 (19/04)
- Hơn 200 gian hàng tham gia lễ hội bánh dân gian Nam bộ (17/04)
- Thổ Châu xanh miền biên viễn (17/04)
- 'Rap Việt' sắp trở lại (17/04)
- 'Hiện tượng nhí' Tin Tin giờ ra sao? (17/04)
- Tự hào nòi giống tiên rồng (17/04)