Tiếng Việt | English

24/02/2016 - 09:54

Những món ăn vang bóng một thời ở Sài Gòn 

Bánh đúc ngọt, bánh ít, bánh khoai mỳ, bánh da lợn... là những món đặc sản mà khi đến sài Gòn bạn phải một lần ăn thử.

Một trong những niềm vui còn sót lại của dân Sài Gòn có lẽ là lúc nào cũng được ăn phủ phê những món ngon lành. Cứ ra đường phố Sài Gòn, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều hàng quán bán đồ ăn. Món chính ngon, mà món vặt cũng ngon. Nếu là lần đầu tiên bạn đặt chân đến Sài Gòn, bạn nhất định phải thử qua những món trong danh sách dưới đây.

Thanh Hải/Vietnamnet (TH)

Chia sẻ bài viết