Tăng cường tuyên truyền pháp luật về an toàn thực phẩm
Bên cạnh phòng, chống dịch Covid-19, công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) là hoạt động được duy trì thường xuyên vì liên quan trực tiếp đến đời sống, sức khỏe của mỗi người. Trong đó, việc tuyên truyền về ATTP, nhất là các văn bản pháp luật về ATTP là vô cùng quan trọng nhằm nâng cao ý thức của người dân trong bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.
- Ăn nhiều muối làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày (22/11)
- 8 bài thuốc dân gian hỗ trợ điều trị mất ngủ (22/11)
- Rau dại xuyến chi có tác dụng hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh (21/11)
- Lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên của trái mít (20/11)
- Thời tiết chuyển mùa, PGS-BS Nguyễn Huy Thắng khuyến cáo đột quỵ (19/11)
- Đồng Nai: Ghi nhận 1 ca tử vong do bệnh sởi (18/11)
- Trứng gà hay thịt gà bổ dưỡng hơn? (18/11)
- Bảo quản bằng cách cấp đông có làm thay đổi giá trị dinh dưỡng của thực phẩm? (17/11)
- Đổ mồ hôi về đêm có nguy hiểm không?
- Giải pháp nào để nâng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ?
- Long An chủ động phòng, chống bệnh bạch hầu theo phương châm '4 tại chỗ'
- Đông Âu chật vật tìm giải pháp đối phó với thuốc giảm đau gây nghiện opioid
- Tăng cường phòng, chống dịch bệnh mùa hè
- Bài tập nào giúp giảm lượng đường trong máu nhanh nhất?
- Phòng chống kháng thuốc kháng sinh
- Ghi nhận thêm một ca tử vong do cúm A/H1 pdm ở tỉnh Bình Định
- Bảo quản bằng cách cấp đông có làm thay đổi giá trị dinh dưỡng của thực phẩm?
- Tăng thuế thuốc lá để giảm tỉ lệ người hút thuốc
- 4 món cần hạn chế vì có thể khiến cơ thể già nhanh hơn
- Đồng Nai: Ghi nhận 1 ca tử vong do bệnh sởi
-
Huy động các nguồn lực, thành phần tham gia phát triển nền y học cổ truyền
-
Phát động cuộc thi Sáng tác logo ngành Dân số
-
Long An: Triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS
-
Rà soát và tăng cường triển khai tiêm bổ sung vắc-xin phòng, chống bệnh sởi - rubella
-
Nuôi con bằng sữa mẹ mang lại nhiều lợi ích