Tăng cường tuyên truyền pháp luật về an toàn thực phẩm
Bên cạnh phòng, chống dịch Covid-19, công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) là hoạt động được duy trì thường xuyên vì liên quan trực tiếp đến đời sống, sức khỏe của mỗi người. Trong đó, việc tuyên truyền về ATTP, nhất là các văn bản pháp luật về ATTP là vô cùng quan trọng nhằm nâng cao ý thức của người dân trong bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.
- Trẻ mắc ho gà có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm (19/03)
- Bé trai 2 tuổi mắc sùi mào gà do lây từ người thân (18/03)
- Hà Nội ghi nhận số trường hợp mắc sốt xuất huyết đang tăng mạnh (17/03)
- Lý do nên ăn củ dền thường xuyên (16/03)
- Thực phẩm giúp tăng cholesterol tốt (16/03)
- Chủ quan đau răng, nào ngờ viêm tấy sàn miệng đe dọa tính mạng (16/03)
- Các loại ung thư có thể biểu hiện dấu hiệu bất thường ở mắt (16/03)
- Báo động bệnh nhiều người mắc nhất trên thế giới (16/03)
- Trẻ mắc ho gà có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm
- Những thói quen buổi tối giúp tăng cường sức khỏe
- Ngày Thế giới phòng chống béo phì 4/3: Những cách giảm cân tự nhiên
- Rà soát, chấn chỉnh tiêu cực trong kê đơn thuốc
- Người không ăn thịt làm sao để nạp đủ protein?
- Những đồ uống giúp hồi phục hệ tiêu hóa "quá tải" trong ngày Tết
- Mẹo ăn uống lành mạnh ngày tết cho người cao tuổi
- Nam giới cao tuổi: Ăn gì giúp giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ?
- Giật mình với lô hàng 3 tấn thịt và nội tạng heo trong kho thực phẩm
- Cứu kịp người đàn ông 'ho ra máu sét đánh'