Tiếng Việt | English

07/08/2015 - 08:47

Triệt phá ổ mại dâm cao cấp trá hình tiệm spa

Chiều 6/8, Công an quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, cơ quan công an vừa triệt phá một ổ mại dâm núp bóng tiệm spa chăm sóc sắc đẹp Kim (số 62 đường Phan Khiêm Ích, phường Tân Kiểng, khu phố 3, quận 7).

 

Tiệm spa Kim có hơn chục nữ tiếp viên sẵn sàng phục vụ khách ngay tại chỗ. Ảnh: vietnamnet.vn

Hiện công an đang tạm giữ hai người cùng chủ tiệm spa là Văn Thị Mỹ Thuận (sinh năm 1984, quê Long An) và Hoàng Văn Ly (sinh năm 1976, quê Hà Nội, ngụ huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh) để điều tra, xử lý về hành vi “chứa mại dâm”. Đáng nói là với hình thức ngụy trang tinh vi là tiệm spa chăm sóc sắc đẹp, ổ mại dâm này đã hoạt động được nhiều tháng mới bị phát giác.

Theo thông tin ban đầu, qua quá trình điều tra, theo dõi, 20 giờ ngày 4/8, các trinh sát công an quận 7 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với spa chăm sóc da Kim nói trên. Tại 3 phòng của tiệm spa trên, công an đã bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Cơ quan công an đã bắt giữ Thuận, Ly và mời về làm việc 12 nữ tiếp viên của cơ sở này.

Bước đầu, công an xác định, tiệm spa chăm sóc sắc đẹp Kim thực chất là ổ mại dâm cao cấp, giai đoạn từ tháng 4/2015 đến nay. Thuận và Ly thuê mặt bằng với giá 1.200 USD/tháng để tổ chức mại dâm với hơn chục nữ tiếp viên, sẵn sàng “vui vẻ” với khách ngay tại các phòng trong tiệm nếu khách có nhu cầu.

Spa hoạt động từ 10 giờ sáng đến tận giữa đêm với giá "đi khách" tại tụ điểm là 1,5 triệu đồng/lượt. Trong đó nữ tiếp viên trực tiếp bán dâm cho khách, chi hoa hồng cho chủ tiệm là 500 ngàn đồng/lượt. Hiện Công an quận đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định./.

TTXVN/Tin Tức

Chia sẻ bài viết