Tiếng Việt | English

23/09/2023 - 04:08

4 cha con bị chém phải nhập viện  

Chiều ngày 22/9, thông tin từ Công an huyện Thừa, tỉnh Long An, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ việc 4 người là cha con trong một gia đình bị một nhóm người chém bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ông Chạnh và người con trai đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy

“Sau khi chém người, nhóm đối tượng đã bỏ trốn. Công an huyện Thủ Thừa đang tích trực truy xét, bắt giữ các đối tượng. Đồng thời xác minh làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật”, thông tin cho biết.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, ông Lê Văn Chạnh (60 tuổi, ấp 4, xã Mỹ Thạnh, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An) và một nhóm người đã xảy ra mâu thuẫn về việc tranh chấp đất cho thuê.

Một người con của ông Chạnh bị chém trọng thương đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM

Sau đó, nhóm người đã đánh và dùng dao chém trọng thương ông Chạnh và 3 con trai của ông là Lê Hồng Châu (38 tuổi), Lê Thái Châu (36 tuổi), Lê Thế Châu (33 tuổi) cùng ngụ ấp 4, xã Mỹ Thạnh, huyện Thủ Thừa.

4 cha con được người thân đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện, sau đó chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Ông Chạnh bị chém ngồi tại hiện trường

Theo người thân, ông Chạnh bị nhiều vết thương ở vai, tay, chân. Anh Lê Hồng Châu bị thương ở vai và cánh tay. Anh Lê Thái Châu bị chấn thương đầu, 2 tay, đùi phải, chậu hông phải. Anh Lê Thế Châu bị thương ở tay và ngực trái.

“Trong đó, ông Chạnh và Thế Châu bị thương nặng nhất. Tối 21/9, cả 4 người đang được bác sĩ tiến hành phẫu thuật”, một người thân trong gia đình này cho biết và khẳng định nhóm người này là ở huyện Thủ Thừa.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Thủ Thừa đã nhanh chóng xuống hiện trường điều tra làm rõ vụ việc và truy bắt các đối tượng./.

Vũ Quang

Chia sẻ bài viết