Bí quyết nấu món chiên, xào ít ngấm dầu mỡ
Món ăn được chế biến bằng cách chiên hay xào thường dễ bị ngán vì ngấm rất nhiều dầu, mỡ. Tuy nhiên, có một số bí quyết để chiên món ngon ít ngấm dầu mỡ hơn.
- Long An đẩy mạnh liên kết hợp tác phát triển du lịch (25/02)
- Đình Phước Đông - Nơi lưu giữ những giá trị lịch sử (24/02)
- Những điểm hấp dẫn của Lễ hội Voi 2025 tại tỉnh Sayaboury của Lào (23/02)
- Tự tình tháng hai (23/02)
- Nghệ sĩ nhiếp ảnh Hữu Tuấn: Mong muốn truyền tải những điều tốt đẹp (23/02)
- Đến Huế thăm làng nghề làm bún Vân Cù có tuổi đời hơn 400 năm (23/02)
- Giữ gìn nghệ thuật bài chòi (23/02)
- Miền sông nước êm đềm (22/02)
-
Dâng hương, tưởng nhớ Nghệ nhân - Nhạc sư Nguyễn Quang Đại
- Lễ hội Làm Chay 2025: Sôi động các hoạt động ngày 16 tháng Giêng
- 'Táo quân 2025': Dàn Táo gạo cội ‘tạo sóng’
- Mùa xuân của ngoại
- Bài vọng cổ: Sắc xuân Long An
- Góc ảnh 'Long An quê hương tôi': Đậm hồn tết quê
- 'Nét Việt Nam': Hành trình khám phá di sản văn hóa dân tộc của Gen Z
- Đặc sắc chương trình nghệ thuật 'Tráng ca Vàm Cỏ Đông'
- Đình Phước Đông được xếp hạng Di tích lịch sử cấp tỉnh
- Tưng bừng Lễ hội hoa Anh Đào - Điện Biên Phủ 2025
-
Miền sông nước êm đềm
- Góc ảnh 'Long An quê hương tôi'
- Văn hóa truyền thống trong phim Nhà Gia Tiên
- Côn Sơn - Kiếp Bạc ghi dấu ấn đẹp trong lòng du khách
- Quỳnh giao
- Đầu Xuân về Bắc Ninh thưởng thức những canh hát Quan họ cổ
- Tự tình tháng hai
- Thầm lặng màu áo blouse
- Giữ gìn nghệ thuật bài chòi
- Đến Huế thăm làng nghề làm bún Vân Cù có tuổi đời hơn 400 năm
-
Những điểm hấp dẫn của Lễ hội Voi 2025 tại tỉnh Sayaboury của Lào
- Văn hóa truyền thống trong phim Nhà Gia Tiên
- Chỉ đạo thu hồi danh hiệu hoa hậu, hủy kết quả thi nếu vi phạm pháp luật
- Chàng trai quê Hải Dương đăng quang Nam vương Du lịch Thế giới 2025
- Lễ hội cầu ngư: Phát huy giá trị văn hóa gắn với phát triển kinh tế biển