Tiếng Việt | English

01/12/2015 - 14:50

Cháu bé 5 tuổi tử vong bất thường trong xe ôtô là do ngạt khí

Ngày 30/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết bước đầu xác định nguyên nhân cháu bé 5 tuổi tử vong trong xe ôtô tại ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom là do ngạt khí.

Ngoài ra, cơ quan điều tra chưa phát hiện bất cứ nguyên nhân nào khác.

Trước đó, cháu Nguyễn Đức B, 5 tuổi, con của anh Nguyễn Văn Vũ và chị Trần Thị Tiền ngụ tại tỉnh Cà Mau, tạm trú ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom thấy xe ôtô của anh Nguyễn Văn Hùng đậu gần khu vực trên nên mở cửa và vào trong xe. Khi vào trong, do cửa xe đóng lại, cháu B không thể mở cửa để ra ngoài dẫn đến ngạt thở và tử vong.

Công an huyện Trảng Bom cho biết sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng của tỉnh Đồng Nai và huyện Trảng Bom đã lập hội đồng khám nghiệm. Kết luận khám nghiệm của Hội đồng khẳng định cháu bé tử vong do nguyên nhân ngạt khí. Ngoài ra, lực lượng chức năng không phát hiện dấu vết nào bị xâm hại trên người cháu B.

Trước đó, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 27/11, sau khi ăn cơm trưa xong không thấy con nên vợ chồng anh Vũ, chị Tiền đi tìm con. Khoảng 1 giờ sau, gia đình phát hiện cháu B bị ngất xỉu được bế ra từ xe ôtô đậu gần đó trong tình trạng trên người không mặc quần áo. Sau đó, cháu Nguyễn Đức B được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất cấp cứu.

Khoảng 15 giờ cùng ngày, cháu B được chuyển lên Bệnh viện Nhi Đồng Nai trong tình trạng nguy kịch.

Đến chiều 28/11, cháu B tử vong. Do nghi ngờ về cái chết bất thường của cháu nên gia đình đã báo cơ quan chức năng vào cuộc điều tra./. 

Sỹ Tuyên/Vietnam+

Chia sẻ bài viết