Tiếng Việt | English

16/11/2022 - 19:58

Clip người đàn ông bị hành hạ bằng kìm bấm vào môi, hạ bộ: 2 tỉnh đang xác minh

Mạng xã hội xuất hiện 2 clip ghi lại cảnh một người đàn ông trên tàu cá bị hành hạ dã man như "thời trung cổ''.

Đêm 15/11, mạng xã hội xuất hiện 2 clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị hành hạ dã man như thời trung cổ. Hình ảnh của 2 clip cho thấy vụ việc xảy ra trên tàu cá ở ngoài biển, nghi ngờ ở Cà Mau hoặc Kiên Giang.

Nạn nhân bị lấy kìm bấm vào ngón tay cái

Theo đó, đoạn clip thứ nhất dài 2 phút 4 giây, ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo thun xanh, môi bị sưng húp, bị 2 người đàn ông khác hành hạ dã man. Họ dùng kìm bấm vào môi, vào ngón tay, vào bộ hạ...

Rồi bị một thanh niên dùng kìm bấm vào trái tai

Sau những lần bị dùng kìm bấm vào cơ thể, nạn nhân chỉ biết la lên từng cơn và năn nỉ: "Tha cho tui đi Hùng, tha cho tui đi Hùng". Tuy nhiên, người hành hạ vẫn tiếp tục thực hiện hành động man rợ của mình, tiếp tục dùng kìm bấm ngón tay nạn nhân. Trong khi đó, nạn nhân đau đớn khóc la "gãy tay rồi trời ơi... gãy luôn rồi"...

Đoạn clip cũng cho thấy những người xung quanh không có động thái can ngăn mà còn tham gia đánh, hăm dọa nạn nhân: "Từ đây trở lên mày kêu đến tên tao, tao đánh mày liền".

Nạn nhân với gương mặt sưng húp mếu máo khóc xin tha mỗi lần bị hành hạ

Ở clip thứ 2, nạn nhân bị một thanh niên dùng kìm bấm vào trái tai và một người lớn giọng hỏi "tao nói mày có sai không". Nạn nhân lí nhí đáp "sai và hứa "từ đây tới vô luôn, không có gì nữa hết".

Đặc biệt, có người hỏi nạn nhân ăn cơm chưa. Nạn nhân nói chưa thì có giọng nói chen vào "lấy phân ăn đi". Bị hành hạ như thế nhưng nạn không dám nói tên người đánh. Mặc cho những người này gặng hỏi "thằng nào đánh mày. Nạn nhân luôn trả lời không có ai đánh hết. Người kia vẫn không chịu dừng mà tiếp, "ở đây 3 thằng thằng nào cũng có tên, phải nói thằng nào đánh". Nạn nhân vẫn nói không có ai đánh.

Đây là người đàn ông xuất hiện trong clip hành hạ nạn nhân nhiều lần

Trong đó, có 1 clip được đăng trong một trang fanpage về Cà Mau, với nội dung "có ai biết vụ này không nghe nói ở Cà Mau mong báo cho công an biết". Riêng tài khoản Facebook L.T đăng đủ 2 clip nhưng sau đó được gỡ bỏ.

Clip được đăng tải lên fanpage

Chưa biết thực hư của đoạn clip, vụ việc diễn tiến thế nào nên hành động trên khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ. Chiều 16/11, PV Thanh Niên liên hệ với lãnh đạo Bộ chỉ huy biên phòng tỉnh Kiên Giang thì vị này cho biết mình chưa nắm vụ việc, để cho kiểm tra lại.

Chiều tối cùng ngày, ông Nguyễn Văn Đen, Phó giám đốc Sở TTTT Cà Mau, tiếp nhận thông tin từ PV Thanh Niên phản ánh về việc xuất hiện đoạn clip người đàn ông bị hành hạ dã man gây bức xúc nói trên và cho biết sẽ nhanh chóng xác minh./.

Theo Thanh niên

Chia sẻ bài viết