Công đoàn Viên chức tỉnh Long An về nguồn tại tỉnh Trà Vinh
Ngày 11/4, Công đoàn Viên chức tỉnh Long An tổ chức chuyến về nguồn tại tỉnh Trà Vinh cho hơn 50 cán bộ, đoàn viên Công đoàn đến từ các Công đoàn cơ sở (CĐCS).

Đoàn dâng hương, tham quan Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí MinhTrong khuôn khổ chương trình, đoàn đến tham quan Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tỉnh Trà Vinh. Tại đây, các đại biểu dâng hương, tưởng niệm và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.
.jpeg)
Đoàn nghe thuyết minh về Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh là một “địa chỉ đỏ” có ý nghĩa lịch sử, thể hiện tình cảm thiêng liêng của quân và dân tỉnh Trà Vinh đối với Bác. Đây cũng là nơi giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho các thế hệ hôm nay và mai sau.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh
Tiếp đó, đoàn tham quan Khu văn hóa du lịch Ao Bà Om (hay còn gọi là Ao Vuông) – một địa danh nổi tiếng gắn với nhiều truyền thuyết và giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của tỉnh Trà Vinh. Sau đó, đoàn đến Điểm du lịch Cộng đồng Cồn Chim để tham quan hệ sinh thái của vùng đất Trà Vinh.

Đoàn tham quan Điểm du lịch Cộng đồng Cồn Chim
Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025) và 20 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức tỉnh Long An (21/4/2005 – 21/4/2025)./.
Hà Lan
- Tây Ninh: Tăng cường hợp tác quản lý, logistics với Cảng Kobe, Nhật Bản (16/11)
- Công bố Quyết định phê duyệt phương án đối với dự án Giải phóng mặt bằng và đầu tư xây dựng Khu tái định cư Đường tỉnh 827E (16/11)
- Sôi nổi Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại xã Mỹ Hạnh (16/11)
- "Rà soát hệ thống luật, nhất là lĩnh vực dễ phát sinh tham nhũng, lãng phí, tiêu cực" (15/11)
- Xã Châu Thành: Đẩy mạnh dịch vụ công trực tuyến, nâng cao chất lượng phục vụ Nhân dân (15/11)
- UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh thăm, tặng quà hỗ trợ các hộ dân bị thiên tai ở xã Dương Minh Châu (15/11)
- Tăng cường sự tham gia của người dân trong hoạch định và thực thi chính sách bảo vệ môi trường (15/11)
- Sử dụng tối ưu dữ liệu dân cư quốc gia cho cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp (15/11)

-
Khảo sát công tác tổ chức Giao lưu điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh khu vực phía Nam
-
Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Học tập và làm theo Bác bằng nhiều cách làm sáng tạo
-
Học Bác để làm tốt hơn
-
Theo dấu chân Người để xây dựng quê hương giàu đẹp, nghĩa tình


