Đến Dốc Lết nên ăn thử ốc nhảy xào sa tế
Thịt ốc nhảy giòn như thịt sứa, ngọt như thịt sò dương quyện với vị thơm nồng của sả, cay cay của sa tế, vị béo của bơ sẽ làm nên món ốc nhảy xào sa tế tuyệt vời.
- 11 hoạt động nổi bật tại Tuần Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Long An lần thứ 2 năm 2024 (05/11)
- Tây Ninh - vùng đất của các di sản văn hoá độc lạ (04/11)
- Quảng bá hình ảnh quê hương qua mạng xã hội (04/11)
- Sở Chí Thiện - Cơ sở cách mạng qua 2 thời kỳ kháng chiến (04/11)
- Du khách xuất cảnh Thái Lan không cần hộ chiếu (03/11)
- Cải lương ngày xưa (03/11)
- Tôn vinh nét đẹp, sự hấp dẫn của nghệ thuật cải lương (02/11)
- Pleiku sẵn sàng cho Ngày hội Văn hóa-Du lịch 2024 (01/11)
- Ngày mưa, nhớ canh rau tập tàng của mẹ
- Các nhiếp ảnh gia Việt Nam thắng lớn ở giải ảnh Pink Lady Food Photography của Anh
- Góc ảnh 'Long An quê hương tôi': Nuôi gà công nghệ
- Hy sinh giữa thời bình: Phát huy truyền thống Công an Nhân dân (Bài cuối)
- Ngôi trường mang tên Đại tướng
- Nghệ sĩ, doanh nhân Bích Thủy muốn đến gần hơn với công chúng và người tiêu dùng