Tiếng Việt | English

'Tình yêu và sự sẻ chia là sức mạnh vượt qua khó khăn'

Lập gia đình từ năm 1985, ông Nguyễn Kinh Luân và bà Nguyễn Thị Kim Loan (ấp Phú Thành, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) luôn chăm lo phát triển kinh tế gia đình, nuôi dạy các con thành đạt...

 • Người giữ ‘bếp nhà’

  Người giữ ‘bếp nhà’

  Mỗi người có một khái niệm khác nhau về hạnh phúc và trong mỗi giai đoạn, hạnh phúc với mỗi người cũng khác nhau.

 • Gia đình văn hóa - Những “viên gạch” dựng xây nông thôn mới

  Gia đình văn hóa - Những “viên gạch” dựng xây nông thôn mới

  Gia đình là tế bào của xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt. Ý thức được điều này, nhiều gia đình nỗ lực dựng xây tổ ấm hạnh phúc, nuôi dạy con nên người và có những đóng góp tích cực xây dựng nông thôn mới.

 • Giữ nếp nhà

  Giữ nếp nhà

  Mỗi gia đình một hoàn cảnh nhưng mẫu số chung cho một mái nhà hạnh phúc vẫn là tình yêu thương, sẻ chia và biết nhẫn nhịn. Đó cũng là cách các gia đình giữ nếp nhà.

 • Vì con mà cố gắng!

  Vì con mà cố gắng!

  20 năm làm mẹ đơn thân, giờ đây, chị có cho mình cơ ngơi nhiều người mơ ước, 2 cậu con trai hiền lành, chăm học. Chị còn là một cán bộ Hội Phụ nữ nhiệt tình, tâm huyết ở ấp 1B, xã Tân Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

 • Hãy 'chạm yêu thương' để hạnh phúc

  Hãy 'chạm yêu thương' để hạnh phúc

  Yêu nhau, trao nhau chiếc nhẫn cầu hôn, cùng nhau tự nguyện ký vào giấy chứng nhận kết hôn liệu đã đủ để gắn kết hạnh phúc bền chặt? Vợ chồng cần xây dựng "phụ lục" cho "hợp đồng hôn nhân" để vun đắp hạnh phúc lâu dài.

 • Diễn viên Kiều Ngân: Làm con phải có hiếu với ba mẹ

  Diễn viên Kiều Ngân: Làm con phải có hiếu với ba mẹ

  Diễn viên Kiều Ngân hiện là gương mặt truyền hình được nhiều khán giả yêu thích. Bất cứ vai diễn nào, dù là vai chính hay phụ, Kiều Ngân đều để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

 • Giá trị thật của hạnh phúc là gì?

  Giá trị thật của hạnh phúc là gì?

  Có những cuộc hôn nhân đổ vỡ nhưng rồi được gắn kết trở lại. Bởi sau những sóng gió, không ít người mới nhận ra giá trị đích thực của gia đình là đâu.

 • Sống chung với mẹ chồng khó tính: Không hẳn là bế tắc

  Sống chung với mẹ chồng khó tính: Không hẳn là bế tắc

  Mẹ chồng - nàng dâu, chuyện không mới nhưng chưa bao giờ cũ. Tuy nhiên, việc có mẹ chồng khó tính có thể đặc biệt khó khăn hơn đối với các nàng dâu khi họ phải cân bằng mối quan hệ với người bạn đời của mình...

 • Ly hôn tuổi đã xế chiều ngày một gia tăng, vì sao?

  Ly hôn tuổi đã xế chiều ngày một gia tăng, vì sao?

  Theo chuyên gia Myres, những người Mỹ cao tuổi đã ly hôn đồng tình rằng dành cả đời để sống với một người không phù hợp là sự lãng phí thời gian.

 • Vợ chồng 'tình chung, tiền riêng'...

  Vợ chồng 'tình chung, tiền riêng'...

  Anh Hòa ly hôn với chị Hồng. Một cuộc đổ vỡ, với anh, đầy tai tiếng. Tai tiếng lớn nhất khi anh mang tiếng (lúc còn sống chung)... ăn bám vợ!

 • Câu chuyện nhỏ về tình yêu

  Câu chuyện nhỏ về tình yêu

  Xe trà sữa Ben Tea ở khu vực bờ kè kênh Dương Văn Dương, thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An vốn là địa điểm quen thuộc của nhiều bạn trẻ. Xe chỉ mở bán vào buổi tối.

 • Tự hào truyền thống gia đình Công an nhân dân

  Tự hào truyền thống gia đình Công an nhân dân

  Sinh ra trong gia đình có truyền thống cách mạng, cha là cán bộ Công an nhân dân (CAND), Thiếu tá Nguyễn Tuyền Phong nuôi mơ ước tiếp bước cha mình. Người bạn đời của anh cũng làm việc trong ngành Công an....