Tiếng Việt | English

Cùng con khám phá những điều thú vị khi dùng thiết bị số

Việc cho trẻ sử dụng điện thoại, tivi không hề xấu mà còn giúp trẻ học được nhiều điều hay. Vấn đề đặt ra là phụ huynh cần quản lý thời gian sử dụng, nội dung trẻ xem và đồng hành cùng con.

 • Những phụ nữ 'Giỏi việc nước, đảm việc nhà'

  Những phụ nữ 'Giỏi việc nước, đảm việc nhà'

  Phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” luôn biết sắp xếp thời gian một cách linh hoạt, cân bằng giữa gia đình và công việc. Không chỉ tham gia chăm lo kinh tế gia đình,...

 • Tình già

  Tình già

  Sau cả quãng đời gắn bó, cùng trải qua bao thăng trầm, giờ đây, họ bình yên ngồi lại bên nhau, sẻ chia những niềm vui nho nhỏ, sự tự hào về con cháu và nương tựa nhau một cách đầm ấm, yên bình.

 • Hiệu quả từ mô hình Câu lạc bộ Gia đình hạnh phúc

  Hiệu quả từ mô hình Câu lạc bộ Gia đình hạnh phúc

  Qua 5 năm triển khai, thực hiện, mô hình Câu lạc bộ Gia đình hạnh phúc của Hội Liên hiệp Phụ nữ phường 6, TP.Tân An được duy trì hiệu quả.

 • Nếu một ngày ta thấy chán nhau

  Nếu một ngày ta thấy chán nhau

  Chán nản trong hôn nhân là trạng thái mà các cặp vợ chồng hầu như đã từng trải qua ở giai đoạn nào đó trong cuộc đời mình.

 • Phụ nữ hiện đại không chỉ quanh quẩn 'góc bếp'...

  Phụ nữ hiện đại không chỉ quanh quẩn 'góc bếp'...

  Trong xã hội ngày nay, vai trò của phụ nữ có nhiều thay đổi. Họ không chỉ quanh quẩn nơi “góc bếp” mà cùng nam giới chia sẻ gánh nặng kinh tế, tự do thể hiện bản thân, dành thời gian chăm sóc gia đình...

 • Bí thư chi bộ, Trưởng ban Công tác Mặt trận tiêu biểu

  Bí thư chi bộ, Trưởng ban Công tác Mặt trận tiêu biểu

  Với sự nỗ lực của bản thân, ông Bùi Văn Trạng được khen thưởng đảng viên xuất sắc 5 năm liền (2016-2020).

 • Người giữ ‘bếp nhà’

  Người giữ ‘bếp nhà’

  Mỗi người có một khái niệm khác nhau về hạnh phúc và trong mỗi giai đoạn, hạnh phúc với mỗi người cũng khác nhau.

 • Gia đình văn hóa - Những “viên gạch” dựng xây nông thôn mới

  Gia đình văn hóa - Những “viên gạch” dựng xây nông thôn mới

  Gia đình là tế bào của xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt. Ý thức được điều này, nhiều gia đình nỗ lực dựng xây tổ ấm hạnh phúc, nuôi dạy con nên người và có những đóng góp tích cực xây dựng nông thôn mới.

 • Giữ nếp nhà

  Giữ nếp nhà

  Mỗi gia đình một hoàn cảnh nhưng mẫu số chung cho một mái nhà hạnh phúc vẫn là tình yêu thương, sẻ chia và biết nhẫn nhịn. Đó cũng là cách các gia đình giữ nếp nhà.

 • Vì con mà cố gắng!

  Vì con mà cố gắng!

  20 năm làm mẹ đơn thân, giờ đây, chị có cho mình cơ ngơi nhiều người mơ ước, 2 cậu con trai hiền lành, chăm học. Chị còn là một cán bộ Hội Phụ nữ nhiệt tình, tâm huyết ở ấp 1B, xã Tân Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

 • Hãy 'chạm yêu thương' để hạnh phúc

  Hãy 'chạm yêu thương' để hạnh phúc

  Yêu nhau, trao nhau chiếc nhẫn cầu hôn, cùng nhau tự nguyện ký vào giấy chứng nhận kết hôn liệu đã đủ để gắn kết hạnh phúc bền chặt? Vợ chồng cần xây dựng "phụ lục" cho "hợp đồng hôn nhân" để vun đắp hạnh phúc lâu dài.

 • Diễn viên Kiều Ngân: Làm con phải có hiếu với ba mẹ

  Diễn viên Kiều Ngân: Làm con phải có hiếu với ba mẹ

  Diễn viên Kiều Ngân hiện là gương mặt truyền hình được nhiều khán giả yêu thích. Bất cứ vai diễn nào, dù là vai chính hay phụ, Kiều Ngân đều để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.