Tiếng Việt | English

08/09/2015 - 06:02

Hãng bay đầu tiên bán vé Tết Nguyên Đán 2016

Từ ngày 7-9, hãng hàng không Vietjet Air mở đợt bán vé Tết Bính Thân 2016 với giá hấp dẫn mua càng sớm giá càng tiết kiệm, cho tất cả đường bay trong nước và quốc tế.

 

 Vietjet Air là hãng đầu tiên công bố bán vé máy bay Tết Nguyên Đán 2016

Việc mở bán vé Tết sớm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đặt chỗ để đi du lịch, sum họp với gia đình và đi công tác trong mùa cao điểm.

Ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Vietjet Air, cho biết mua vé sớm sẽ được giá tốt hơn và không bị xảy ra tình trạng khan hiếm vé. Giá vé của Vietjet được mở theo mức từ thấp đến cao, mua càng sớm vé càng rẻ.

Vietjet Air cũng có kế hoạch mở thêm các đường bay mới và tăng tần suất các chặng bay có nhu cầu mua vé cao như TP HCM - Hà Nội (hơn 20 chuyến khứ hồi/ngày), TP HCM - Đà Nẵng (10 chuyến khứ hồi/ ngày), TP HCM - Huế (4 chuyến khứ hồi/ ngày), TP HCM - Vinh (4 chuyến khứ hồi/ ngày), TP HCM - Hải Phòng (6 chuyến khứ hồi/ ngày), TP HCM - Nha Trang (3 chuyến khứ hồi/ ngày).

Song song với việc bán vé Tết, Vietjet cũng triển khai chương trình “12 giờ rồi, Vietjet thôi”, bán vé máy bay siêu tiết kiệm trong khung giờ vàng 12 giờ đến 14 giờ cho những đường bay khác nhau hoặc trên toàn mạng, tùy theo từng thời điểm. Hãng này khuyến cáo khách hàng chỉ nên mua vé máy bay trên các kênh chính thức của hãng./.

T.Phương/nld.com.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích