Tiếng Việt | English

26/07/2015 - 15:41

Hấp dẫn bộ truyện tranh dành cho thiếu nhi

Bộ truyện tranh comic Angry Birds của Rovio Phần Lan hứa hẹn mang đến cho độc giả nhí những giờ phút giải trí thư giãn đầy thú vị cùng những nhân vật tròn vo đáng yêu trong mùa hè này.

Nội dung chính của bộ truyện tranh comic Angry Birds vẫn xoay quanh chủ đề cuộc chiến của đàn chim và vương quốc lợn. Những chú chim đáng yêu sẵn sàng làm tất cả để bảo về số trứng của mình. Còn vương quốc lợn lúc nào cũng muốn gây chiến để cướp số trứng đó, nhưng lũ lợn lại vô cùng ngốc nghếch, chúng đều tự mắc phải những cái bẫy do chính mình đặt ra. Xác định đối tượng chính là những độc giả nhỏ tuổi, ngôn ngữ được sử dụng trong bộ truyện vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Bên cạnh những tình huống gây cười hấp dẫn, mang tính giải trí cao, bộ truyện tranh comic Angry Birds vẫn ẩn chứa những bài học về sự trung thành, lòng dũng cảm, tinh thần đoàn kết.

Sách được in màu, cỡ chữ to, với hình ảnh nhân vật theo định dạng 3D sống động và đẹp mắt. Nhà sách Tân Việt, đơn vị mua bản quyền bộ sách cho biết hình thức xuất bản của bộ truyện đều được trình bày theo đúng những quy định của tập đoàn Rovio. 2 tập đầu tiên của bộ truyện đã phát hành trong tháng 7. 7 tập còn lại sẽ tiếp tục ra mắt độc giả nhí vào tháng 8. Sách gồm 92 trang, có khổ 14,5x20,5cm với giá bán 27 nghìn đồng/quyển./.

Theo laodong.com.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích