Tiếng Việt | English

20/07/2021 - 21:52

Bắc Giang hỗ trợ Long An chống dịch Covid-19 

20 giờ 30 ngày 20/7, chuyến xe chở cán bộ y tế tỉnh Bắc Giang hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã đến Long An. Ngay trong đêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Phạm Tấn Hòa, lãnh đạo Sở Y tế đã có mặt để đón tiếp, trân trọng cảm ơn tình cảm mà tỉnh Bắc Giang đã dành cho Long An, cùng chung sức đẩy lùi dịch bệnh.

Khi đến Long An, đoàn sẽ được phân bổ thành các tổ điều trị bệnh nhân Covid-19 hoặc tham gia lấy mẫu xét nghiệm. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa của các y, bác sĩ, điều dưỡng, sinh viên Y khoa tỉnh Bắc Giang; thể hiện vai trò, trách nhiệm, tinh thần chung sức, chung lòng với các địa phương trong công tác phòng, chống dịch.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa tặng hoa và trân trọng cảm ơn đoàn công tác đã vượt đường xa đến hỗ trợ Long An dập dịch. Với những kinh nghiệm trong công tác phòng, chống dịch của tỉnh Bắc Giang, đây cũng là cơ hội quý báu cho Long An học hỏi để có thể khống chế được dịch bệnh Covid-19 trong thời gian sớm nhất./.

Gần 19 giờ, đoàn công tác đến Sân bay Tân Sơn Nhất 

Đội ngũ y, bác sĩ, sinh viên Y khoa rất phấn khởi, nhiệt huyết khi đến hỗ trợ cho tỉnh Long An

20 giờ 30, đoàn công tác y tế tỉnh Bắc Giang đã về đến Long An

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Phạm Tấn Hòa (bìa phải), Giám đốc Sở Y tế Long An - Huỳnh Minh Phúc đón tiếp đoàn công tác

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Phạm Tấn Hòa tặng hoa và trân trọng cảm ơn đoàn công tác đã vượt đường xa đến hỗ trợ Long An chống dịch Covid-19

Phạm Ngân

Chia sẻ bài viết