Tiếng Việt | English

28/02/2024 - 17:27

Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp họp mặt mừng Đảng – mừng Xuân

Chiều 28/02, Ban Thường vụ Đảng uỷ khối Cơ quan và Doanh nghiệp (Đảng ủy Khối) tỉnh Long An tổ chức Họp mặt mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Nguyên lãnh đạo Đảng ủy Khối dự họp mặt và tham gia phát biểu ý kiến

Những năm qua, với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, kịp thời của cấp trên và sự hướng dẫn của các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng ủy Khối qua các thời kỳ, Ban Thường vụ Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tập trung lãnh, chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Các chỉ tiêu Nghị quyết hàng năm cũng như Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2020-2025 đều thực hiện cơ bản đạt và vượt.

Nổi bật là chỉ tiêu kết nạp Đảng và chỉ tiêu thành lập tổ chức Đảng trong doanh nghiệp. Đầu nhiệm kỳ đến nay, Đảng ủy Khối kết nạp 697/600 đảng viên; thành lập 6 tổ chức Đảng, trong đó có 3 tổ chức Đảng trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Hiện nay, Đảng bộ Khối có 80 tổ chức cơ sở Đảng và hơn 4.800 đảng viên.

Đặc biệt, 2 Chương trình đột phá của Đại hội là Chương trình “Cải cách hành chính trong Đảng, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của Đảng bộ Khối và Chương trình “Củng cố, kiện toàn, phát triển tổ chức Đảng và đảng viên trong doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước” sớm được cụ thể hóa và triển khai đạt kết quả tích cực.

Ngoài ra, Đảng ủy Khối quan tâm lãnh đạo thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên.

Cùng với đó, công tác kiểm tra, giám sát; công tác dân vận và các tổ chức chính trị - xã hội được thực hiện hiệu quả.

Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh - Phạm Huy Sơn tiếp thu những ý kiến đóng góp của nguyên lãnh đạo Đảng ủy Khối qua các thời kỳ

Tại buổi họp mặt, các đồng chí nguyên Bí thư và nguyên Phó Bí thư Đảng ủy Khối qua các thời kỳ bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đã đạt của Đảng ủy Khối thời gian qua, nhất là công tác lãnh đạo xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và phát triển đảng viên.

Đồng thời, mong muốn thời gian tới, Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh có giải pháp thiết thực trong công tác quản lý đảng viên, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2024 và Nghị quyết cả nhiệm kỳ đã đề ra.

Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh - Phạm Huy Sơn tiếp thu những ý kiến đóng góp của nguyên lãnh đạo Đảng ủy Khối qua các thời kỳ.

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, ông Sơn gửi lời chúc nguyên lãnh đạo Đảng ủy Khối và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc./.

Ngọc Mận

Chia sẻ bài viết