Tiếng Việt | English

23/09/2023 - 07:02

Đưa xe bị trộm cắp về biên giới được trả công 500.000 đồng  

Nam thanh niên khai được một người lạ thuê chạy xe máy trộm cắp về biên giới huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Theo thỏa thuận, khi xong việc sẽ được trả công 500.000 đồng.

Nam thanh niên khai đưa xe máy về biên giới Đức Huệ được trả công 500.000 đồng

Ngày 22/9, Công an huyện Đức Huệ, cho biết, đang tiến hành xác minh, điều tra vụ việc một đối tượng đưa xe máy là tang vật trộm cắp ra phía biên giới để giao cho người khác đưa sang Campuchia tiêu thụ.

Trước đó, Tổ tuần tra phòng, chống tội phạm Công an thị trấn Đông Thành tổ chức tuần tra trên đường Châu Văn Liêm, thuộc khu phố 3 thì phát hiện một nam thanh niên điều kiển xe mô tô biển kiểm soát 93F1-64766 có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu dừng phương tiện.

Qua kiểm tra, đối tượng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc của phương tiện. Nghi phương tiện trộm cắp mà có, lực lượng chức năng tiến hành đưa đối tượng cùng phương tiện về trụ sở Công an thị trấn để làm việc.

Tại trụ sở công an, nam thanh niên được xác định là Huỳnh Hoài Tấn (18 tuổi), thường trú xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Tấn khai, tại nơi thường trú được một người đàn ông không rõ họ tên, địa chỉ thuê đưa xe do người khác trộm cắp mà có đi đến xã Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Theo thỏa thuận mỗi chuyến thành công, Tấn được trả công  500.000 đồng.

Theo hướng dẫn của người đàn ông, Tấn điều khiển xe máy chạy về xã Mỹ Thạnh Tây. Tuy nhiên, khi lưu thông qua địa bàn thị trấn Đông Thành bị lực lượng tuần tra phát hiện bắt giữ./.

Lê Đức - Như Huỳnh

Chia sẻ bài viết