Tiếng Việt | English

19/01/2022 - 16:24

HĐND tỉnh Long An thăm gia đình chính sách dịp Tết Nhâm Dần 2022

Trong 2 ngày (18 và 19/01), Đoàn Thường trực HĐND tỉnh Long An do Trưởng Ban Kinh tế và Ngân sách - Nguyễn Thị Hồng Phúc dẫn đầu đến thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn các huyện: Tân Thạnh, Cần Đước và Cần Giuộc. Mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng.

Trưởng Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND tỉnh - Nguyễn Thị Hồng Phúc (áo đỏ) và Đoàn công tác thăm, tặng quà Tết tri ân gia đình chính sách

Trưởng Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND tỉnh - Nguyễn Thị Hồng Phúc bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự cống hiến, hy sinh to lớn của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc và quê hương Long An; ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến các gia đình chính sách. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng, động viên con cháu lao động, học tập, công tác tốt, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tuy giá trị các phần quà không lớn nhưng đây là tấm lòng và sự tri ân của HĐND tỉnh, góp phần để các gia đình chính sách đón Tết Nguyên đán vui tươi, đầm ấm, an toàn và hạnh phúc./.

An Kỳ

Chia sẻ bài viết